Vũ công trẻ 'gây bão' với ca khúc nhạc Hoa lời Việt trên mạng xã hội

14/03/2023 15:51

Bản gốc "Là Anh" do nữ ca sĩ Trung Quốc Mộng Nhiên thể hiện, là một giai điệu phổ biến trên TikTok Việt, thường được lồng ghép vào các đoạn clip tâm trạng tình yêu.

Mới đây, vũ công Phạm Lịch tung bản cover ca khúc nhạc Hoa lời Việt mang tên Là Anh.


Phạm Lịch cover Là Anh

Được biết, bản gốc Là Anh do nữ ca sĩ Trung Quốc Mộng Nhiên thể hiện, là một giai điệu phổ biến trên TikTok Việt, thường được lồng ghép vào các đoạn clip tâm trạng tình yêu.


"Là Anh" do nữ ca sĩ Trung Quốc Mộng Nhiên thể hiện

Dù không phải ca sĩ chuyên nghiệp nhưng có thể thấy Phạm Lịch thể hiện Là Anh vô cùng tình cảm, gợi cho người nghe cảm giác nhẹ nhàng, cảm xúc.

Vũ công trẻ gây bão với ca khúc nhạc Hoa lời Việt trên mạng xã hội-1

Khán giả bất ngờ trước giọng hát của Phạm Lịch, dành cho cô nhiều lời khen cũng như động viên cô tiếp tục ra nhạc. Phong cách nhẹ nhàng, chứa đựng nỗi niềm của Phạm Lịch trong MV cũng nhận được nhiều sự đồng cảm.

Các đoạn clip cắt bản cover của Phạm Lịch thu về trăm nghìn lượt xem cho mỗi clip trên TikTok. MV cover của cô trên YouTube cũng đạt gần nửa triệu lượt xem sau 2 tuần ra mắt.

Vũ công trẻ gây bão với ca khúc nhạc Hoa lời Việt trên mạng xã hội-2

Vũ công Phạm Lịch được công chúng biết đến nhiều khi tham gia chương trình Thử Thách Cùng Bước Nhảy 2014Trời Sinh Một Cặp, Gương Mặt Thân Quen,...

Sau ồn ào vào năm 2018 với Phạm Anh Khoa, hiện tại, cuộc sống của Phạm Lịch có nhiều thay đổi. Cô kết hôn với nhà sản xuất âm nhạc Nguyễn Toàn Trung, hiện cặp đôi đã có chung với nhau 1 con gái. Phạm Lịch chia sẻ sự hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Vũ công trẻ gây bão với ca khúc nhạc Hoa lời Việt trên mạng xã hội-3

Vũ công trẻ gây bão với ca khúc nhạc Hoa lời Việt trên mạng xã hội-4

Thu Hà
Theo VietNamNet

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Vũ công trẻ 'gây bão' với ca khúc nhạc Hoa lời Việt trên mạng xã hội
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO