Vũ công bị quấy rối tình dục ngay trên sân khấu

14/05/2023 17:56

Ca sĩ Lamyai Golden Jar bức xúc vụ việc nam thanh niên quấy rối tình dục một vũ công ngay trên sân khấu.

Một sự việc bất ngờ xảy ra khi ca sĩ nhạc đồng quê trẻ tuổi Lamyai Golden Jar đang biểu diễn trên sân khấu ở Bangkok ngày 12/5. Một nam thanh niên vươn tay lên sân khấu và sờ vào đũng quần của một vũ công đang nhảy khiến cô sợ hãi.

Khi biết chuyện, Lamyai lập tức đứng ra bảo vệ vũ công. Cô nói với nam thanh niên: “Anh không thể làm vậy với các vũ công, nếu làm vậy sẽ bị phạt 500.000 Baht (khoảng 345 triệu đồng)".

Vũ công bị quấy rối tình dục ngay trên sân khấu-1
Lamyai đứng ra bảo vệ cho vũ công.

Trả lời kênh Amarin TV, vũ công cho biết: "Buổi biểu diễn suôn sẻ cho tới khi có một bàn tay vươn tới và chạm vào người tôi. Tôi chưa từng gặp tình huống nào như vậy nên rất hoảng hốt, cũng may Lamyai đã tới giúp.

Cậu thanh niên đó không nên làm vậy, tôi chỉ đang đi làm kiếm sống. Mọi người có thể cho rằng tôi không nên nhảy như vậy, nhưng đó là công việc và tôi có trách nhiệm hoàn thành. Có người nói do tôi đứng vừa tầm và ăn mặc như vậy nên bị sàm sỡ. Dù thế nào, cũng không nên làm vậy, trêu đùa như vậy là xúc phạm tôi. Dù là con gái, con trai hay giới tính nào, không nên có những hành động khiếm nhã như vậy. Bạn có thể yêu quý, thích thú với buổi biểu diễn nhưng hãy giữ khoảng cách nhất định.

Theo BrightTV

Theo VietNamNet

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Vũ công bị quấy rối tình dục ngay trên sân khấu
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO