Vụ cô gái tố bác sĩ hành hung: Gia đình bác sĩ tố ngược

Trương Nguyễn| 11/05/2023 17:44

Trước việc cô gái tại Đắk Lắk tố cáo nam bác sĩ tát mình trên đường phố, gia đình bác sĩ đã làm đơn tố cáo ngược cô gái về việc cô này xúc phạm và không tham gia cứu chữa người bị tai nạn.

Ngày 11/5, ông Đ.T.T. (bác sĩ công tác tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) đã có đơn trình bày sự việc liên quan vụ một cô gái tố ông này hành hung cô giữa đường phố.

Vụ cô gái tố bác sĩ hành hung: Gia đình bác sĩ tố ngược - 1

Bác sĩ T. và cô gái có lời qua tiếng lại nơi đông người (Ảnh: Chụp màn hình clip).

Theo ông T. trình bày, em gái ông là Đ.T.Q. (32 tuổi) điều khiển ô tô và bị xe do chị gái của chị Trần Thị Thu B. (28 tuổi) lái tông trực diện. Sau va chạm giao thông, em gái ông T. (đang mang thai) bị thương, phương tiện hư hỏng.

Phía gia đình chị B. nhận sai khi gây tai nạn nhưng không hỏi thăm sức khỏe của em gái ông mà chỉ yêu cầu đưa xe đến một gara ô tô theo chỉ định của gia đình chị B. để sửa.

Tuy nhiên, em gái ông T. đề nghị đưa xe về hãng Hyundai để sửa chữa nhưng nhà chị B. không đồng ý. Khi lực lượng CSGT đến xử lý, em gái ông T. được đưa lên xe cấp cứu để đến viện kiểm tra thì chị B. buông lời chửi bới.

"Người bị tai nạn là em gái tôi đang mang thai, tất cả mọi người đều tập trung lo cho sức khỏe, tính mạng của hai mẹ con. Tuy nhiên, khi va chạm xảy ra, người gây tai nạn và gia đình người này không một lời hỏi xem em gái tôi có bị sao không mà chỉ lo đến việc chi phí sửa chữa xe và ép buộc em tôi phải nghe theo", ông T. bức xúc.

Vụ cô gái tố bác sĩ hành hung: Gia đình bác sĩ tố ngược - 2

Chị B. tố cáo ông T. đánh một cái vào mặt mình nhưng vị bác sĩ phủ nhận hành vi hành hung (Ảnh: Chụp màn hình clip).

Đồng thời, ông T. khẳng định bản thân ông không hành hung chị B. như chị này tố cáo. "Tôi đẩy bà B. ra là do bà B. quá hỗn láo, xúc phạm danh dự và nhân phẩm người khác chứ không phải hành hung", ông T. quả quyết.

Chị Đ.T.Q. (người bị tai nạn) xác nhận, đã làm đơn tố cáo chị B. gửi cơ quan chức năng về hành vi không tham gia cứu chữa người bị tai nạn và hành vi lăng mạ, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người bị tai nạn.

Chị Q. cho biết, sau vụ va chạm, đến nay, chị vẫn còn bị choáng và bị dọa sảy thai phải điều trị nên vô cùng lo lắng, mệt mỏi.

Vụ cô gái tố bác sĩ hành hung: Gia đình bác sĩ tố ngược - 3

Ô tô của chị Q. bị hư hỏng phía sau xe sau va chạm. (Ảnh: Uy Nguyễn).

Chị Q. cho rằng sau va chạm, gia đình chị B. không hề xin lỗi, thăm hỏi sức khỏe mà chỉ quan tâm đến việc đưa ô tô của chị Q. đến đúng gara do chị B. chỉ định.

"Tai nạn xảy ra, vật chất bị ảnh hưởng là một phần, quan trọng hơn là tính mạng của người bị tai nạn nhưng gia đình bà B. đã quên mất việc này. Bà B. là người có mặt tại hiện trường và đang công tác tại một bệnh viện nhưng không tham gia cứu giúp người bị tai nạn mà lại trực tiếp có những hành vi, lời lẽ xúc phạm danh dự của tôi trong khi tôi đang mang thai", chị Q. chia sẻ.

Do đó, chị Q. làm đơn tố cáo để cơ quan chức năng giải quyết theo pháp luật, đảm bảo công bằng.

Như Dân trí đưa tin, sáng 8/5, chị gái của chị Trần Thị Thu B. (28 tuổi) lái xe ô tô lưu thông trên đường tại TP Buôn Ma Thuột và xảy ra va chạm với ô tô do em gái bác sĩ T. điều khiển.

Sau đó, chị B. có đơn tố cáo ông T. hành hung chị trong quá trình hai bên gia đình giải quyết vụ tai nạn. Đơn tố cáo gửi đến bệnh viện nơi ông T. đang làm việc.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Vụ cô gái tố bác sĩ hành hung: Gia đình bác sĩ tố ngược
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO