Vụ cháy hơn 250 xe máy: Công nhân được hỗ trợ tiền đi lại

Đức Văn| 11/10/2022 15:39

Những công nhân có xe bị cháy trong vụ hỏa hoạn tại Công ty may Youngor Smart Shirts Vietnam sẽ được phía công ty hỗ trợ tiền đi lại tùy khoảng cách nhà xa gần.

Sau buổi làm việc giữa Công đoàn Các khu công nghiệp tỉnh Nam Định và Ban lãnh đạo Công ty may Youngor Smart Shirts Vietnam, đóng tại Khu công nghiệp Mỹ Trung, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định, phía công ty này đã có thông báo về việc hỗ trợ phương tiện đi lại cho người lao động có xe bị cháy trong vụ hỏa hoạn vào sáng ngày 10/10.

Vụ cháy hơn 250 xe máy: Công nhân được hỗ trợ tiền đi lại - 1

Hàng trăm xe máy của cán bộ, công nhân bị cháy sau vụ hỏa hoạn (Ảnh: Công nhân cung cấp).

Cụ thể, từ ngày 11/10, công nhân viên nào sắp xếp được phương tiện đi làm phía công ty sẽ hỗ trợ 30.000 đồng/người/ngày, nếu khoảng cách từ nhà đến công ty dưới 10 km; hỗ trợ 50.000 đồng/người/ngày nếu khoảng cách từ nhà đến công ty trên 10 km.

Đối với công nhân viên không chủ động sắp xếp được phương tiện đi làm, công ty sẽ có xe đưa đón.

Trước đó, vào sáng ngày 10/10, một vụ hỏa hoạn xảy ra tại nhà để xe của Công ty may Youngor Smart Shirts Vietnam, đã thiêu rụi hàng trăm chiếc xe máy.

Theo báo cáo ban đầu của Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PC07) Công an Nam Định, vụ cháy bùng phát vào 7h40 ngày 10/10, bắt nguồn từ một chiếc xe máy.

PC07 Nam Định cho hay không có thiệt hại về người nhưng khoảng 250 chiếc xe máy của công nhân bị đốt cháy. Các lực lượng đã cứu được hơn 700 chiếc xe máy.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Vụ cháy hơn 250 xe máy: Công nhân được hỗ trợ tiền đi lại
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO