Nhát dao tuyệt tình vì ghen và lòng vị tha của cô nhân tình bị chém

17/03/2020, 13:02

Bị người tình chém liên tiếp vào đầu vì ghen, người phụ nữ ở Hải Dương may mắn thoát chết đã xin giảm nhẹ tội cho kẻ sát nhân.

Theo bản án của TAND Cấp cao tại Hà Nội, Đào Văn Tỉnh (SN 1971, ở Hải Phòng) là người đã có vợ nhưng sống như vợ chồng với chị Vũ Thị A. (SN 1987, ở Hải Dương) từ năm 2011.

Sau một năm chung sống, đôi tình nhân có chung 1 người con. Khoảng 11h ngày 14/4/2019, Tỉnh cùng chị A. và con ăn cơm tại nhà ở thôn Tỉnh Thủy 1, xã An Hòa, huyện An Dương.

Sau bữa cơm, Tỉnh đưa con sang nhà mẹ đẻ rồi quay lại nhà nói chuyện với nhân tình.

Quảng cáo
Đào Văn Tỉnh

Tỉnh căn vặn chị A. vì nghi ngờ chị này cặp bồ với người đàn ông khác.

Khi chị A. không thừa nhận, Tỉnh đến gầm tủ trong phòng ngủ, lấy con dao đi ra chỗ nhân tình đang ngồi trên giường.

Vừa túm tóc vừa cầm dao giơ lên trước mặt đe doạ, Tỉnh tiếp tục tra khảo người tình nhưng chị A. một mực không thừa nhận.

Tỉnh buông nạn nhân ra. Chị A. vội chạy ra cửa phía sau để thoát thân thì Tỉnh đuổi theo lớn tiếng: “Tao chém chết mày rồi tao đi tù”.
 
Đuổi kịp chị A., Tỉnh chém liên tiếp vào đầu nạn nhân. Nghe thấy tiếng chị A. kêu cứu, anh trai của Tỉnh chạy sang đưa đi cấp cứu.

Kết luận giám định cho thấy, nạn nhân bị tổn thương cơ thể 63%. Tòa án cấp sơ thẩm xử phạt bị cáo Đào Văn Tỉnh 16 năm tù về tội Giết người.

Sau bản án sơ thẩm, chị A. làm đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt cho người tình.

Theo nhận định của HĐXX cấp phúc thẩm, bị cáo nhận thức được việc dùng dao chém nhiều nhát vào đầu chị A. là rất nguy hiểm cho tính mạng của chị. Việc nạn nhân không chết nằm ngoài ý muốn của bị cáo.

Tính chất vụ án là đặc biệt nghiêm trọng. Hành vi phạm tội của bị cáo đã xâm phạm đến tính mạng, sức khỏe, quyền được sống của con người, gây tâm lý hoang mang, lo sợ trong quần chúng nhân dân, cần xử nghiêm để phòng ngừa chung.

HĐXX cấp phúc thẩm chấp nhận kháng cáo của người bị hại, giảm án cho Tỉnh xuống còn 15 năm tù vì tội Giết người.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nhát dao tuyệt tình vì ghen và lòng vị tha của cô nhân tình bị chém
vietnam.vn