Thứ hai, 14/06/2021 06:54 | Điểm tin:

Khởi tố vụ án nhóm côn đồ ở Lương Sơn đập phá xe trước mặt công an

Thứ tư, 22/04/2020 17:49
Theo video mà người dân ghi lại, một nhóm khoảng chục đối tượng cầm hung khí như thuổng, dao, gậy, búa... lao vào tấn công người dân.

Mới đây, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Lương Sơn (Hòa Bình) đã khởi tố vụ án hình sự về tội cố ý hủy hoại tài sản. Đồng thời, lực lượng chức năng đã bắt tạm giam 5 đối tượng có liên quan đến vụ đập phá xe ô tô diễn ra ngày 19/4 tại thị trấn Lương Sơn.

Thượng tá Bùi Viết Chiểu, Trưởng Công an huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình thông tin: “Chúng tôi đã khởi tố vụ án, bắt tạm giam 5 đối tượng tham gia đập phá. Đơn vị đang tiếp tục điều tra, làm rõ các đối tượng liên quan khác đến vụ án”.

khoi to vu an nhom con do o luong son dap pha xe truoc mat cong an hinh 1
Các đối tượng tại cơ quan công an. 

Vụ việc trên diễn ra tại đường mòn Hồ Chí Minh thuộc địa phận tiểu khu 2, thị trấn Lương Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình vào chiều 19/4.

Theo video mà người dân ghi lại, một nhóm khoảng chục đối tượng cầm hung khí như thuổng, dao, gậy, búa... lao vào tấn công người dân, đập nát chiếc ôtô tải trị giá hàng trăm triệu đồng và tấn công những người ngồi trong xe.

Tại hiện trường có sự xuất hiện của một công an thuộc lực lượng Công an huyện Lương Sơn (Hoà Bình). Dù lực lượng công an đã vào can ngăn và yêu cầu: "Tất cả dừng hết lại" nhưng nhóm đối tượng gần 10 người có hung khí vẫn lao vào đập phá chiếc ôtô và liên tục chửi bới, gây rối.

Nhóm này gây thiệt hại tổng tài sản khoảng 8 triệu đồng, đánh bị thương ở vùng mặt và gãy răng với ông Nguyễn Vi Chiến đang ngồi trên xe.

Theo điều tra ban đầu thì sự việc có liên quan đến mâu thuẫn đất đai. Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

Clip nhóm đối tượng ở Lương Sơn đập phá xe trước mặt công an: