Kẻ hiếp dâm 2 con riêng của vợ hờ lĩnh 28 năm tù

Trong thời gian chung sống như vợ chồng với chị H., Huỳnh Ngọc Tân nhiều lần thực hiện hành vi xâm hại tình dục 2 con riêng của chị H.

Ngày 8/9, TAND Đà Nẵng mở phiên xét xử Huỳnh Ngọc Tân (SN 1982, trú phường Hòa Khê, quận Thanh Khê) với 3 tội danh hiếp dâm, hiếp dâm người dưới 16 tuổi và dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Theo cáo trạng, sau khi ly hôn, khoảng tháng 3/2013, Tân thuê phòng trọ và sống như vợ chồng với chị L.T.N.H. (39 tuổi, ngụ quận Liên Chiểu) cùng hai con riêng của chị H. là cháu N.T.L.N. (SN 2000) và cháu N.T.T. T. (SN 2003).

Kẻ hiếp dâm 2 con riêng của vợ hờ lĩnh 28 năm tù - 1

Bị cáo Huỳnh Ngọc Tân tại phiên tòa

Trong thời gian ở cùng, Tân nhiều lần hiếp dâm hai con gái của chị H.. Đối với cháu N.T.L.N,. Tân biết N. bị chậm phát triển về trí tuệ nên vào khoảng cuối tháng 3/2014, lợi dụng lúc chị H. và cháu T. không có ở nhà, Tân ép buộc, giao cấu. Sau đó, Tân tiếp tục đe dọa và nhiều lần quan hệ tình dục với cháu N. cho đến khi cháu có thai. Đến tháng 11/2017, N. sinh con gái, qua giám định là con của Tân.

Với cháu T., từ năm 2014 đến đầu năm 2018, Tân nhiều lần ép cháu T. quan hệ tình dục với mình. Khi bị T. chống đối, người đàn ông này bóp cổ, dọa giết nếu cháu gái kể sự việc cho người khác.

Tại phiên tòa, HĐXX tuyên phạt Huỳnh Ngọc Tân 10 năm tù tội hiếp dâm; 14 năm tù tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi và 4 năm tù tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi. Tổng cộng là 28 năm tù.

 
XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Lấy cắp tiền của nữ khách, tên trộm trèo qua cửa sổ xe buýt bỏ chạy
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
iPhone 12 mini sẽ tạo ra xu hướng mới
iPhone 12 mini sẽ tạo ra xu hướng mới
Công ty phân tích thị trường Kantar cho biết rằng trong tương lai gần iPhone 12 mini sẽ dẫn đầu trong việc tạo ra một xu hướng smartphone mới cho toàn cầu, đó là sử dụng những chiếc điện thoại cao cấp nhưng nhỏ gọn.

Đọc nhiều