Thứ Tư, 19/05/2021, 03:56 (GMT+7) | Điểm tin:

Bắc Ninh: Xét xử lưu động vụ chủ quán nướng bắt khách hàng quỳ

Thứ Bảy, 26/09/2020, 07:00 (GMT+7)
Việt Báo Theo TAND thành phố Bắc Ninh, vụ án chủ quán Nhắng nướng Hiền Thiện bắt cô gái quỳ xin lỗi sẽ được đưa ra xét xử lưu động tại Nhà văn hóa khu 9, phường Đại Phúc (TP Bắc Ninh) vào sáng 2/10.

Dự kiến ngày 2/10, TAND TP Bắc Ninh sẽ mở phiên tòa sơ thẩm xét xử các bị cáo Nguyễn Văn Thiện (SN 1973, chủ quán nhắng nướng Hiền Thiện địa chỉ tại đường Nguyễn Đăng Đạo, phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh) và Lăng Văn Vân (SN 1993, nhân viên quán) về tội "Làm nhục người khác" theo điểm e (khoản 2, Điều 155, Bộ luật Hình sự). Chủ tọa phiên xử là thẩm phán Nguyễn Văn Hồng.

Các bị can Lăng Văn Vân (trái) và Nguyễn Văn Thiện

Theo cáo trạng, khoảng 23h30 ngày 17/8, chị D.T.H (SN 1993) cùng bạn đi ăn tại quán nhắng nướng Hiền Thiện do Nguyễn Văn Thiện là chủ quán. Quá trình ăn, chị H gọi mấy món đồ nướng trong đó có món lòng non. Trong lúc ăn, chị H phát hiện trong lòng non có sán nên đã gọi nhân viên của quán để yêu cầu gặp người quản lý của quán ăn nhưng không được. Bức xúc trước hành vi ứng xử của nhân viên quán, chị H ngừng ăn rồi thanh toán tiền và đi về.

Đến khoảng 21h50 ngày hôm sau tại quán nhắng nướng Hiền Thiện, Nguyễn Văn Thiện yêu cầu chị H phải quỳ xuống nền nhà để nói chuyện. Khi ấy, Thiện ngồi trên ghế phía trước, chửi bới, đe dọa, chỉ mặt chị H, đồng thời bắt nạn nhân phải ký bản tường trình với nội dung xin lỗi (do Thiện đọc cho Lăng Văn Vân viết trước đó) và đính chính thông tin đã đăng trên mạng xã hội facebook.

Thiện đưa điện thoại di động của mình cho Lăng Văn Vân để quay video và phát trực tiếp trên Facebook có tên "nhắng nướng Hiền Thiện". Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an TP Bắc Ninh đã triệu tập chủ quán nhắng nướng Hiền Thiện là Nguyễn Văn Thiện lên làm việc. Tại cơ quan công an, Thiện đã khai nhận hành vi phạm pháp luật của mình. 

Tối 19/8, Thiện bị Công an TP Bắc Ninh khởi tố, bắt giữ khẩn cấp để điều tra về hành vi "Làm nhục người khác". Quá trình điều tra, Công an TP Bắc Ninh đã làm rõ vai trò đồng phạm của Lăng Văn Vân (là nhân viên quán) nên đã tiếp tục áp dụng các biện pháp tố tụng với đối tượng này....

No data was load in this action.
No data was load in this action.