Vụ 2 cô gái đánh nhau giữa đường: Một người là học sinh lớp 9

Huỳnh Hải| 21/03/2022 21:52

Liên quan đến thông tin clip 2 cô gái đánh nhau, ngày 21/3, theo nguồn tin của PV , một trong 2 người đang là học lớp 9 ở TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau.

Qua xác minh, N.T.N. (16 tuổi, ngụ phường 4) làm nghề nail và D.K.C. (15 tuổi) là học sinh lớp 9 một trường ở TP Cà Mau. Hai cô gái này có xảy ra  mâu thuẫn "lời qua tiếng lại" trên mạng xã hội facebook nên hẹn nhau nói chuyện.

Vụ 2 cô gái đánh nhau giữa đường: Một người là học sinh lớp 9 - 1

Hai cô gái đánh nhau ở Cà Mau (Ảnh: Cắt từ clip).

Theo đó, khoảng 17h45 ngày 20/3, N. và C. gặp nhau ở đường số 9, phường 4 TP Cà Mau. Khi gặp nhau, N. và C. đã đánh nhau. Lúc đó, có nhóm bạn của cả 2 đứng xung quanh chứng kiến.

Hai cô gái đánh nhau ít phút thì có người dân truy hô nên cả nhóm giải tán. Sau khi xảy ra sự việc thì xuất hiện clip đánh nhau giữa N. và C. trên mạng xã hội.

Cơ quan chức năng địa phương vào xác minh làm rõ, N. và C. thừa nhận hành vi đánh nhau và chỉ bị thương tích ngoài da. Hiện cả 2 đã được gia đình bảo lãnh về nhà chờ cơ quan chức năng xử lý.

Như Dân trí đưa tin, tối 20/3, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài gần một phút về cảnh 2 cô gái đánh nhau, được cho xảy ra trên một tuyến đường ở phường 4, TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau.

Hình ảnh ghi lại cho thấy, 2 cô gái mặc đồ màu đen đang túm tóc, đánh nhau giữa đường… Xung quanh có nhiều người, trong đó có nhiều thiếu niên đứng xem và vỗ tay cổ vũ.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Vụ 2 cô gái đánh nhau giữa đường: Một người là học sinh lớp 9
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO