VPF và HAGL giải quyết vướng mắc quảng bá tài trợ trên tinh thần cầu thị

AN NGUYÊN| 28/01/2023 19:14

Đại diện VPF và Hoàng Anh Gia Lai đã có buổi làm việc trên tinh thần cầu thị, hợp tác nhằm giải quyết xung đột liên quan đến việc quảng bá tài trợ của đôi bên tại V.League 2023.

Chiều 28.1, đại diện Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) và lãnh đạo câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai đã có buổi gặp gỡ nhằm đối thoại và giải quyết các vấn đề xung đột liên quan đến việc quảng bá cho nhà tài trợ của đôi bên tại V.League 2023.

Liên quan đến buổi làm việc, ông Nguyễn Tấn Anh - Giám đốc điều hành câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai chia sẻ: "Chiều nay, Hoàng Anh Gia Lai và VPF đã làm việc với nhau trên tinh thần cầu thị, hợp tác vì sự thành công chung của giải. Chúng tôi đã thống nhất nội dung và lập biên bản về cuộc họp. Đại diện VPF sẽ có báo cáo lên cấp trên và có thông cáo báo chí cụ thể trong thời gian tới".

 
Câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai và VPF đã tìm được tiếng nói chung về việc quảng bá cho nhà tài trợ tại V.League 2023. Ảnh: HAGL FC

Vị lãnh đạo này nói thêm: "Đôi bên rất cầu thị, hợp tác và nhẹ nhàng. Theo thống nhất giữa 2 bên, VPF là người làm văn bản và công khai thông tin cụ thể. Họ còn phải làm thủ tục báo cáo cấp trên, tôi không được phép tiết lộ.

Về tinh thần, chúng tôi đã xác định rõ trước khi ra đây họp với VPF rằng mình phải có sự cầu thị và hợp tác, tinh thần đôi bên thoải mái. Chỉ còn vài ngày nữa là giải đấu bắt đầu, tinh thần chung là các hạng mục công việc vẫn được triển khai theo kế hoạch và Hoàng Anh Gia Lai chờ thêm ý kiến cuối cùng từ VPF".

Trước đó, câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai và VPF xảy ra xung đột trong việc quảng bá cho nhà tài trợ của đội bên tại V.League 2023. Đội bóng phố Núi nhận được gói tài trợ "khủng" từ nhãn hàng nước tăng lực Carabao, nhưng nhãn hàng này được xác định thuộc cùng ngành hàng cạnh tranh với nhà tài trợ chính của V.League - nước tăng lực Night Wolf.

VPF đã gửi công văn tới câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai đề nghị không sử dụng hình ảnh quảng cáo nước tăng lực Carabao trong phạm vi hoạt động liên quan đến V.League 2023 như đặt bảng quảng cáo trên sân, logo trên áo thi đấu,...

Sau đó, Hoàng Anh Gia Lai đã có văn bản phúc đáp và phản ứng với quyết định của VPF. Thậm chí, bầu Đức còn tuyên bố sẽ bỏ giải nếu VPF cấm đội bóng quảng bá cho nhà trợ.

Tuy nhiên, sau buổi gặp gỡ và làm việc chiều 28.1, đôi bên dường như đã tìm được tiếng nói chung. Sau đây, VPF sẽ có báo cáo lên cấp trên và thống nhất một số công việc trước khi đưa ra thông cáo báo chí cụ thể.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
VPF và HAGL giải quyết vướng mắc quảng bá tài trợ trên tinh thần cầu thị
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO