vòng eo

Những việc nên làm buổi tối để có vòng eo thon
Uống trà thảo mộc sau bữa tối, tập yoga, gác chân lên tường hay tắm nước nóng trước khi đi ngủ giúp giảm cân, giảm mỡ bụng.
 • Vòng eo to có liên quan đến chứng mất trí nhớ khi về già?
  Một nghiên cứu phát hiện ra rằng khi mỡ bụng vượt quá mức trung bình có thể làm tăng 39% nguy cơ mắc chứng mất trí nhớ trong vòng 15 năm so với những người có vòng eo bình thường.
 • Thói quen giúp H'Hen Niê giữ eo không mỡ thừa
  Hoa hậu H'Hen Niê cho biết tập luyện thể thao thường xuyên, cân bằng dinh dưỡng và ngủ nghỉ khoa học giúp cô cải thiện vóc dáng ngày càng săn chắc.
 • Từ cú ngã của Ngọc Trinh
  Không có cuộc khảo sát nào để biết ai là người buồn nhất trong lễ 20/10 vừa qua. Nếu có, chắc chắn tên Ngọc Trinh nằm top đầu. Nhưng khán giả dường như chẳng “thương hoa tiếc ngọc”. Tin Ngọc Trinh bị tạm giam lập tức lan truyền với tốc độ chóng mặt, nhiều người không ngại thả mặt cười, bày tỏ sự thích thú, hứng khởi. Cũng đừng trách ai ấy vô tình, mà “tiên trách kỷ hậu trách nhân”. Ngọc Trinh đã làm gì để nhiều người chán ngán đến thế?
 • Hòa Minzy diện croptop khoe vòng eo 'con kiến' xóa tin đồn mang thai lần 2
  Vóc dáng và nhan sắc của Hòa Minzy được khen ngợi là ngày càng thăng hạng và điều đó xóa tin đồn cô đang mang thai lần 2.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO