Volkswagen Tiguan 2021 lộ diện, nhiều thay đổi về ngoại thất

08/04/2020, 17:36

Volkswagen Tiguan phiên bản 2021 lộ diện ngoài đường với nguyên mẫu không bị che giấu với những điểm nhấn hoàn thiện mới.

Với vẻ ngoài khoẻ khoắn hơn hẳn so với phiên bản hiện tại, Volkswagen Tiguan phiên bản facelift sẽ được trang bị gói ngoại thất R-Line. Nhờ đó, chiếc xe sẽ có cản trước thể thao với khe hút gió lớn kéo dài nối 2 bên của đầu xe, ngoài ra là các điểm nhấn hình chữ C và cản dưới mạ chrome. 

Đầu xe Volkswagen Tiguan 2021
Đầu xe Volkswagen Tiguan 2021

Cản trước cho thấy sự thay đổi đáng kể với các thanh mỏng và mở rộng hơn về phía bên ngoài. Đèn pha cũng được làm mới và nối liền với lưới tản nhiệt.

Ở phía sau, đèn LED được làm mới với những nhấn hình boomerang và hình chữ thập, 2 ống xả kép được tích hợp vào cản dưới.Các chi tiết bên trong xe vẫn chưa được ghi lại nhưng nhiều khả năng sẽ được nâng cấp hệ thống giải trí, vật liệu và công năng sử dụng. 

Thân xe Volkswagen Tiguan 2021
Thân xe Volkswagen Tiguan 2021
Quảng cáo

Hiện tại, chưa rõ tuỳ chọn động cơ nhưng hứa hẹn sẽ có các biến thể hybrid và 1 phiên bản R hiệu suất cao. Trong đó, phiên bản hybrid được cho là sử dụng động cơ 1.4L tăng áp và 1 động cơ điện kèm pin lithium ion 13 kWh. Thiết lập này cho công suất 242 mã lực, quan trọng hơn, chiếc xe có thể chạy hoàn toàn bằng điện trong khoảng 50 km.

Mặt khác, Tiguan R dự kiến ​​sẽ có động cơ bốn xi-lanh 2.0 lít tăng áp công suất tối đa 328 mã lực trang bị hộp số ly hợp kép và hệ thống lái 4 bánh toàn thời gian. 

Đuôi xe Volkswagen Tiguan 2021
Đuôi xe Volkswagen Tiguan 2021

Chiếc Volkswagen Tiguan 2021 dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào cuối năm nay, nhưng không có thông tin gì về thời điểm cụ thể tại thời điểm này.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Volkswagen Tiguan 2021 lộ diện, nhiều thay đổi về ngoại thất