Vòi sugar daddy mua bộ váy 6.5 triệu, cô gái bị bố già đánh giữa cửa hàng, cảnh náo loạn làm dân tình ngao ngán

06/07/2021, 09:43

Vòi sugar daddy mua bộ váy 6.5 triệu, cô gái bị bố già đánh giữa cửa hàng, cảnh náo loạn làm dân tình ngao ngán

Thời gian gần đây, cụm từ 'sugar daddy' ngày càng trở nên phổ biến đối với giới thanh thiếu niên. Rất nhiều cô gái trẻ trung, xinh đẹp có tư tưởng muốn ăn chơi nhưng lại biếng làm đã chọn việc cặp kè với những người đàn ông lớn tuổi để họ chu cấp tiền bạc, phục vụ nhu cầu hưởng thụ. Cũng từ đó nảy sinh ra rất nhiều câu chuyện làm cho mọi người phải choáng váng.

Vòi sugar daddy mua bộ váy 6.5 triệu, cô gái bị bố già đánh giữa cửa hàng, cảnh náo loạn làm dân tình ngao ngán-1

Hôm 3/7 vừa qua, tại khu trung tâm mua sắm ở Thạch Gia Trang, Hà Bắc, Trung Quốc, một đôi tình nhân đã đánh nhau ngay trước cửa hàng quần áo gây ra cảnh hỗn loạn xôn xao dư luận.

Theo trang 163 đưa tin, khoảng cách tuổi tác giữa người đàn ông và bạn gái là khá lớn. Thời điểm xảy ra sự việc, cô gái trẻ cùng 'sugar daddy' cùng dắt nhau vào cửa hàng quần áo để mua sắm. Sau một lúc ngắm nghía lựa chọn, cô gái quyết định xin tiền bạn trai đòi mua một chiếc váy và đôi giày với giá tổng cộng là 1.800 tệ (khoảng 6,4 triệu đồng).

Tuy nhiên, người đàn ông lớn tuổi cho rằng số tiền này quá lớn nên không đồng ý mua. Cô gái trẻ tiếp tục vòi vĩnh, làm mình làm mẩy bắt bạn trai mua cho bằng được. Không đủ kiên nhẫn trước sự nhõng nhẽo của bạn gái, 'sugar daddy' bất ngờ xông tới đánh cô tới tấp.

Cô gái trẻ cũng không phải dạng vừa. Cô ta chống cự kịch liệt, nắm cổ áo đối phương rồi phản đòn, thậm chí còn lột trần bạn trai ra giữa bàn dân thiên hạ. Vụ ẩu đả của đôi tình nhân một già một trẻ gây xôn xao cả một góc trung tâm mua sắm, khiến cho các nhân chứng lắc đầu ngán ngẩm.

Sau khi hình ảnh vụ đánh nhau bị tung lên mạng, cặp đôi này đã nhận rất nhiều bình luận chỉ trích. Hầu hết ý kiến đều cho rằng mối tình của hai người thực chất chỉ là mối quan hệ lợi dụng và khuyên rằng cô gái nên học cách tự lập, không nên phụ thuộc vật chất vào bạn trai.

Có người nói sức chịu đựng của một con người có giới hạn, có thể vì cô gái này thật sự đã vòi vĩnh một cách quá đáng nên mới khiến người đàn ông của mình tức giận ra tay đánh ngay tại chỗ.

Quảng cáo

Dù thế nào đi nữa, việc một người đàn ông đánh bạn gái ở nơi công cộng cũng là điều không thể chấp nhận được. Giữa nơi đông người mà anh còn ngang nhiên ra tay thì khi khuất mắt người xem, hành vi của anh ta sẽ khủng khiếp đến mức độ nào?

Suy cho cùng, phụ nữ nên học cách dựa vào bản thân và có thể mua bất cứ thứ gì mình muốn, không cần nhìn mặt người khác và đừng quá kỳ vọng người khác sẽ mang lại hạnh phúc vật chất cho mình.

Vòi sugar daddy mua bộ váy 6.5 triệu, cô gái bị bố già đánh giữa cửa hàng, cảnh náo loạn làm dân tình ngao ngán-2Yêu
Ly hôn và thất nghiệp, người đàn bà đẹp về quê nuôi gà rồi trở lại ngoạn mục khiến tất cả phải trầm trồ

Theo Báo đất việt

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Vòi sugar daddy mua bộ váy 6.5 triệu, cô gái bị bố già đánh giữa cửa hàng, cảnh náo loạn làm dân tình ngao ngán
vietnam.vn