Vợ trùm sòng bài Châu Trác Hoa thất thế sau khi chồng đi tù

30/06/2022 07:21

Trần Tuệ Linh - vợ trùm sòng bài Alvin Chau (Châu Trác Hoa) - hiện không còn được chào đón tại các bữa tiệc mà cô từng được tung hô như một doanh nhân thành đạt.

Trước khi chồng bị bắt, Trần Tuệ Linh được gọi với chức danh "nữ doanh nhân thành đạt" ở Macau.

Cô tham gia nhiều sự kiện lớn của các doanh nghiệp tại đây, thậm chí còn được mời vào những vị trí quan trọng tại các tổ chức từ thiện.

Cô cũng tham gia nhiều lễ trao giải, sự kiện thời trang... và sánh vai các phu nhân giàu có, nghệ sĩ và những "bà trùm" Macau.

Vợ trùm sòng bài Châu Trác Hoa thất thế sau khi chồng đi tù-1
Trần Tuệ Linh (thứ hai từ trái sang) tham gia một bữa tiệc thượng lưu năm 2020. Bà Lương An Kỳ - vợ ba ông trùm sòng bài quá cố Hà Hồng Sân (khoanh đỏ) - cũng góp mặt trong sự kiện này. Ảnh: News

Tuy nhiên, sau khi chồng bị bắt, cô gần như im hơi lặng tiếng. Cô bị đồn không còn nhận được những lời mời dự sự kiện như trước đây.

Sau khi chồng vào tù, hình ảnh trên trang cá nhân của cô hiện chỉ còn ảnh các con hay tiệm trà sữa cô mới khai trương. Khi nhắc đến cô, truyền thông cũng không gọi cô là "doanh nhân" nữa.

Một số nguồn tin cho hay thời mới kết hôn với Alvin Chau, cô chỉ là một nhân viên bán bảo hiểm. Hiện tại, cô quay về với việc kinh doanh cửa hàng và bán các sản phẩm làm đẹp online.

Vợ trùm sòng bài Châu Trác Hoa thất thế sau khi chồng đi tù-2
Trần Tuệ Linh trước khi chồng vào tù. Ảnh: News

Vợ trùm sòng bài Châu Trác Hoa thất thế sau khi chồng đi tù-3
Trần Tuệ Linh và chồng, doanh nhân Alvin Chau. Ảnh: News

Alvin Chau hiện bị tạm giam. Theo phân tích của giới truyền thông, chồng cô cùng chồng của An Dĩ Hiên - doanh nhân Trần Vinh Luyện - có thể sẽ bị kết án ít nhất từ 20 đến 30 năm tù, nếu chứng cứ phạm tội của họ được thiết lập.

Alvin Chau là tỷ phú nổi tiếng Macau, Hong Kong, kinh doanh trong lĩnh vực sòng bài, giải trí. Hôm 26/11/2021, Viện kiểm sát Ôn Châu phát lệnh bắt giữ anh vì nghi ngờ tham gia một tổ chức cờ bạc xuyên biên giới.

2 ngày sau đó, giới chức Macau tổ chức cuộc họp báo xác nhận việc bắt giữ 11 người, trong đó có doanh nhân 47 tuổi Châu Trác Hoa (Alvin Chau). Vụ bắt giữ là kết quả cuộc điều tra tiến hành vài năm qua, dựa trên các thông tin tình báo họ nhận được.

Alvin Chau được mệnh danh là "vua con" trong lĩnh vực kinh doanh sòng bài - sau ông trùm quá cố Hà Hồng Sân. Alvin Chau còn là ông trùm trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình. Năm 2007, Tập đoàn Suncity do ông làm CEO được thành lập, sau đó sản xuất nhiều phim điện ảnh, truyền hình...

Alvin Chau gây ồn ào trong giới giải trí vì có vợ nhưng vướng vào cuộc tình với người mẫu, diễn viên Hong Kong - Mandy Lieu (Liêu Bích Lệ). Hiện Mandy đã có người tình mới.

Theo Ngoisao.net

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Vợ trùm sòng bài Châu Trác Hoa thất thế sau khi chồng đi tù
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO