Vợ trẻ biến chồng thành diễn viên đóng thế cho 'sản phẩm' giữa mình và người tình

22/05/2024 15:41

Tôi hiểu điều này bởi không phải riêng anh mà tôi tin tưởng tất cả những người đàn ông khi lấy vợ đều không muốn mình chỉ là vai đóng thế ngay trong ngôi nhà hạnh phúc của mình, ngay với người vợ yêu thương đầu gối, tay ấp, có cưới và có hỏi của mình đúng không anh?

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng chết lặng phát hiện mình là người 'đổ vỏ' cho sếp của vợ, tôi xin được chia sẻ cùng anh nỗi bất hạnh đang khiến anh đau lòng, khiến anh tan nát cả con tim khi biết mình là người 'đổ vỏ' cho sếp của vợ.

Tôi hiểu điều này bởi không phải riêng anh mà tôi tin tưởng tất cả những người đàn ông khi lấy vợ đều không muốn mình chỉ là vai đóng thế ngay trong ngôi nhà hạnh phúc của mình, ngay với người vợ yêu thương đầu gối, tay ấp, có cưới và có hỏi của mình đúng không anh?

Vợ trẻ biến chồng thành diễn viên đóng thế cho sản phẩm giữa mình và người tình-1

Nhưng thôi anh ạ, dù sao thì chuyện cũng đã có hồi kết, và tôi cũng mừng cho anh là sớm phát hiện ra vụ việc, chứ để vợ chồng gắn bó lâu dài anh vừa tốn công nuôi con “tu hú” lại vừa tốn công chung thủy mặn nồng với người đàn bà nhẫn tâm lừa chồng như thế!

Sai lầm là do vợ anh gây ra, do đó quyết định tha thứ hay không là quyền của anh. Tôi chỉ khuyên anh hãy suy nghĩ cân nhắc cho thật kỹ, bởi nếu chấp nhận cho vợ cơ hội yên ấm cùng mình nghĩa là phải chấp nhận cả cậu con trai vợ mới sinh nhưng chẳng ruột thịt, máu mủ gì với mình đó.

Chuyện riêng tư của gia đình anh thật khó có thể đưa ra ý kiến thỏa đáng khi tôi chỉ là người ngoài cuộc. Mong anh bình tĩnh, sáng suốt để có giải pháp hợp tình, hợp lý trong cuộc sống của mình. Chúc anh may mắn.

Theo Tiền Phong

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Vợ trẻ biến chồng thành diễn viên đóng thế cho 'sản phẩm' giữa mình và người tình
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO