Vô tình gặp nhau ở siêu thị, chồng cũ hối hận, van xin tôi quay lại

16/07/2023 11:30

Tôi đã dẫn con rời khỏi siêu thị rồi mà anh ta vẫn chạy theo gọi tên.

Chung sống với nhau 4 năm, tôi vẫn phải chấp nhận ly hôn vì không chịu đựng nổi một người chồng cộc cằn, gia trưởng. Mậu, chồng cũ của tôi, luôn thích quyết định mọi chuyện, bất kể lớn nhỏ trong nhà. Và tôi luôn phải nghe theo lời anh ta, dù bản thân mình không thích. Ví dụ như đi đám cưới, Mậu sẽ lựa sẵn váy kín đáo đứng tuổi để tôi mặc. Anh ta cũng không cho tôi mua quần áo mới, trang điểm vì sợ tôi sẽ phản bội chồng. Nhà chồng có giỗ, tiệc, tôi phải đến sớm để nấu nướng, dọn rửa đến tận khuya. Nhưng nhà tôi có giỗ, tiệc, Mậu lại không cho tôi về với nhiều lý do khác nhau.

Tôi cam chịu vì quá thương con. Cho đến khi phát hiện chồng cũ buông lời chê bai vợ với nhóm bạn thân của anh ta thì tôi chết tâm, không còn muốn tiếp tục hi sinh, chịu đựng nữa. Ngày ra tòa ly hôn, anh ta còn cho rằng tôi cạn nghĩ, rồi sẽ phải hối hận.

Ly hôn 2 năm, cuộc sống của tôi hạnh phúc, thoải mái hơn hẳn. Tôi tự do tài chính, thích ăn gì thì ăn, thích mua gì thì mua mà không cần phải hỏi ý kiến ai, cũng không cần phải nhìn sắc mặt của ai. Có thời gian, tôi dành để yêu thương, trau chuốt cho bản thân mình hơn. Tôi làm tóc, học trang điểm, mua váy áo mới; mỗi lần ra đường đều phải rạng rỡ xinh đẹp. Thế nên dù đã ly hôn, còn có con nhưng tôi vẫn có nhiều người đàn ông theo đuổi.

Tuần trước, tôi dẫn con đi siêu thị thì vô tình gặp lại chồng cũ. Thấy anh ta, tôi đã muốn quay đầu đi chỗ khác nhưng con trai lại lớn tiếng gọi bố. Mậu cũng bất ngờ khi gặp chúng tôi. Thấy tôi, anh ta cứ nhìn chằm chằm, còn mở lời khen tôi xinh đẹp, khí chất, khác hẳn hồi còn chung sống với anh ta. Tôi chẳng thèm trả lời anh ta mà chỉ bảo con cứ thoải mái trò chuyện với bố, tôi đi mua đồ.

Tôi đi dạo siêu thị tầm nửa tiếng, mua đủ những món mình cần rồi quay lại chỗ cũ đón con. Tôi dẫn con đi ra cửa rồi, chồng cũ vẫn còn chạy theo, gọi tên tôi. Anh ta cầu xin tôi quay lại, nói sau khi ly hôn thì hối hận lắm, muốn tái hợp mà sợ tôi còn giận nên mới chờ đợi đến bây giờ. Tôi cười khẩy, đúng là miệng lưỡi không xương, chẳng qua thấy tôi xinh đẹp hơn trước nên mới ngọt nhạt đòi tái hợp chứ tôi thừa hiểu, anh ta chẳng yêu thương gì mình.

Sau cuộc gặp đó, ngày nào Mậu cũng gọi điện, nhắn tin cho tôi. Anh ta còn đến nhà, viện lí do gặp con nhưng thật ra là tìm cơ hội để trò chuyện với tôi. Tôi phải làm gì để anh ta đừng làm phiền cuộc sống của mình nữa đây?

Theo phunuvietnam.vn

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Vô tình gặp nhau ở siêu thị, chồng cũ hối hận, van xin tôi quay lại
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO