Vợ suýt trượt chân khi thấy món quà chồng tặng nhân kỷ niệm 6 năm ngày cưới

15/05/2024 16:30

Kỷ niệm 6 năm ngày cưới, người chồng bí mật đăng ảnh vợ trên biển quảng cáo khổng lồ giữa Quảng trường Thời đại ở New York, Mỹ.

Từ lâu, New York, Mỹ là điểm đến mơ ước của nhiều người. Nơi đây nổi tiếng với biệt danh thành phố không bao giờ ngủ, với những bảng quảng cáo rực rỡ, đặc biệt là ở Quảng trường Thời đại.

Một cặp đôi đến từ Malaysia mới đây đã chia sẻ kỷ niệm khó quên khi đến New York, Mỹ. Người vợ tên Shera, có tài khoản là @sherafoodie, đã chia sẻ câu chuyện trên TikTok và thu hút hơn 400.000 lượt xem.

Cô cho biết, khi đến New York, cô và chồng chụp ảnh kỷ niệm ở Quảng trường Thời đại. Chồng đã cố gắng chụp cho cô bức ảnh đẹp. Nhưng cô không hề biết người chồng đang chuẩn bị cho mình một điều bất ngờ.

Vợ suýt trượt chân khi thấy món quà chồng tặng nhân kỷ niệm 6 năm ngày cưới-1
Shera bất ngờ khi thấy hình ảnh của mình trên biển quảng cáo lớn giữa Quảng trường Thời đại. Ảnh: WOB

Hai người đã kết hôn được 6 năm. Chuyến đi tới New York là món quà sớm cho dịp kỷ niệm ngày cưới của họ.

Cô nhớ lại, ngày hôm đó, chồng đã rủ cô đi chơi đêm ở Quảng trường Thời đại. Khi đang chụp ảnh, cô bất ngờ nhìn thấy tấm biển quảng cáo lớn phía sau lưng hiện lên hình ảnh của vợ chồng cô.

"Hôm đó, tôi không trang điểm kỹ. Chúng tôi đứng đó khoảng 10 phút, chồng rủ tôi tạo dáng chụp ảnh với tấm biển quảng cáo. Anh bảo tôi quay lại để nhìn tấm biển quảng cáo. Tôi sốc đến mức suýt trượt chân", cô Shera chia sẻ.

Theo Vietnamnet

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Vợ suýt trượt chân khi thấy món quà chồng tặng nhân kỷ niệm 6 năm ngày cưới
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO