Vợ NSND Trần Hiếu bác tin đồn nghệ sĩ ốm ‘thập tử nhất sinh, khó qua khỏi'

01/08/2022 19:00

Trước thông tin NSND Trần Hiếu đang ốm “thập tử nhất sinh”, "khó lòng qua khỏi"... bà Thúy Ngà - vợ NSND Trần Hiếu - chia sẻ với Tiền Phong đây hoàn toàn là tin đồn thất thiệt.

Sáng 1/8, xuất hiện một số thông tin NSND Trần Hiếu đang ốm nặng, khó lòng qua khỏi. Nhiều người đã liên tục gọi điện cho người thân trong gia đình nghệ sĩ để hỏi về thông tin này. Tuy nhiên, bà Thúy Ngà- vợ của NSND Trần Hiếu- cho Tiền Phong biết đây là tin đồn thất thiệt, và sức khỏe của ông hiện vẫn ổn định.

Thời gian vừa qua, nghệ sĩ Trần Hiếu được điều trị và theo dõi sức khỏe tại Bệnh viện Quân y 175 (TP.HCM). “Sau 10 ngày điều trị tại viện, chồng tôi đã khỏe mạnh, vui vẻ trở lại. Hằng ngày, tôi chăm sóc ông với chế độ khoa học, uống thuốc theo toa, tiêm cho ông”, bà Thúy Ngà tâm sự.

anh-2-9880.jpg
NSND Trần Hiếu và vợ - bà Thúy Ngà

Trước những thông tin thất thiệt, NSND Quốc Hưng-học trò thân thiết của NSND Trần Hiếu- cũng chủ động loan tin tái khẳng định thông tin thầy Trần Hiếu đang ốm nặng, khó qua khỏi... là tin đồn đồn thất thiệt và hoàn toàn bịa đặt.

Đồng thời, NSND Quốc Hưng cũng cho biết thêm, cuối tháng 8 này NSND Trần Hiếu ra Hà Nội, vẫn giảng dạy tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Ông cũng có lịch đi hát ở TP.HCM.

6e34025cb7a175ff2cb0-125.jpg
Bài đăng trên facebook cá nhân của NSND Quốc Hưng

Hồi tháng 5/2022, NSND Trần Hiếu vừa ra mắt cuốn Sức mạnh của ngôn ngữ trong tiếng hát Việt Nam. Cuốn sách ghi lại những kinh nghiệm của ông trong việc ứng dụng kỹ thuật thanh nhạc phương Tây vào phát âm tiếng Việt.

Nổi bật Việt Báo
 • Chóng mặt với giá vàng
  Giá vàng trong nước tăng vượt mức đỉnh lịch sử rồi hạ nhiệt vào cuối ngày
 • Động lực cho Tiến Linh sau bàn thắng giải tỏa ở Cúp Quốc gia
  Sau nhiều tháng thi đấu kém phong độ, Nguyễn Tiến Linh đã có được bàn thắng ở mùa giải 2023-2024, qua đó tạo đòn bẩy niềm tin để hướng đến các trận đấu tiếp theo.
 • Sính lễ Mã Quốc Minh tặng vợ sắp cưới
  Mã Quốc Minh và Thang Lạc Văn là cặp được được yêu thích bậc nhất tại Hong Kong, Trung Quốc. Hai nghệ sĩ đang tất bật chuẩn bị cho lễ cưới.
 • Cuộc đời của ‘đại thụ’ ngoại giao Henry Kissinger
  Với vai trò ngoại trưởng và cố vấn an ninh quốc gia của Mỹ, ông Henry Kissinger tham gia và kiến tạo nhiều sự kiện mang tính bước ngoặt trong thời đại của mình. Nhiều người ca ngợi ông Kissinger vì sự thông minh và kinh nghiệm sâu rộng, nhưng cũng có một số người coi ông là tội phạm chiến tranh…
 • Lợi ích của quế với sức khỏe
  Quế, được làm từ vỏ cây quế, từ lâu đã là một gia vị quen thuộc trong chế biến thực phẩm và còn có nhiều lợi ích đối với sức khỏe con người, theo WEBMD.
Đừng bỏ lỡ
Vợ NSND Trần Hiếu bác tin đồn nghệ sĩ ốm ‘thập tử nhất sinh, khó qua khỏi'
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO