Vợ nói đi tập gym, chồng tá hỏa phát hiện đang 'nhún nhảy' với huấn luyện viên trên ôtô

13/09/2022 11:24

Người đàn ông ở tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã phát hiện ra vợ ngoại tình nhờ cài cảnh báo trung lắc trên ôtô

Điều quan trọng nhất trong hôn nhân chính là sự chung thủy. Trong khi xã hội ngày nay toàn những cám dỗ, nhiều người có gia đình rồi những vẫn thích "hoa thơm cỏ lạ" dẫn đến những đổ vỡ trong hôn nhân.

Mới đây, mạng xã hội xứ Trung lan truyền chóng mặt câu chuyện về một người đàn ông ở tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc phát hiện ra vợ ngoại tình nhờ ôtô cài cảnh báo rung lắc và nó đã báo về điện thoại của anh.

Vợ nói đi tập gym, chồng tá hỏa phát hiện đang nhún nhảy với huấn luyện viên trên ôtô-1
Người chồng bắt quả tang tại trận vợ gian díu với huấn luyện viên. (Ảnh: Sohu)


Ngay chính khoảng khắc đưa mắt nhìn vào bên trong, anh Trần đã chứng kiến cảnh tượng vợ và huấn luyện viên thể hình đang ân ái với nhau. Như phát điên trước cảnh tượng trong xe, anh Trần đập cửa gào thét đòi cặp đôi xuống "ba mặt một lời".

Sau đó anh Trần liên quay lại clip và chụp rất nhiều ảnh rồi gửi đe dọa vợ sẽ gửi cho bố mẹ cô và cả bạn bè, người thân. Nghe xong cô vợ hoảng sợ đến mức ngồi xổm xuống đất khóc lóc van xin chồng. Thậm chí cô còn nói rằng đây chỉ là một phút nông nổi do rượu, cô vẫn còn rất yêu chồng.

Vợ nói đi tập gym, chồng tá hỏa phát hiện đang nhún nhảy với huấn luyện viên trên ôtô-2
Vợ anh Trần có vóc dáng nuột nà và thường xuyên đăng ảnh xinh đẹp lên mạng xã hội. (Ảnh: Sohu) 


Anh Trần liền đáp: "Cô đã lừa dối tôi, ai mà biết được đây là lần đầu hay rất nhiều lần rồi. Tôi sẽ quay video và nói cho các con để chúng biết mẹ của chúng là người như thế nào".

Vợ nói đi tập gym, chồng tá hỏa phát hiện đang nhún nhảy với huấn luyện viên trên ôtô-3
Gã nhân tình đã tìm cơ hội bỏ đi trong khi anh Trần bận chất vấn vợ. (Ảnh: Sohu) 


Theo chia sẻ của người đàn ông họ Trần, anh và vợ kết hôn đã được vài năm, có với nhau 2 đứa con. Hôm đấy là lịch trình vợ anh Trần đi tập gym, anh cũng biết vợ thuê huấn luyện viên riêng. Nhưng chẳng thể ngờ được vợ mình lại nảy sinh quan hệ ngoài luồng với thầy giáo dạy gym.

Điều quá đáng là ngay khi bị bắt gian, gã nhân tình huấn luyện viên đã nhân cơ hội cảnh tượng rối loạn rồi bỏ trốn. Để người phụ nữ một mình bị chồng chất vấn và chỉ trích.

Cuối cùng anh chồng đã gửi video cho bố mẹ vợ.

Theo Sao Star

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Vợ nói đi tập gym, chồng tá hỏa phát hiện đang 'nhún nhảy' với huấn luyện viên trên ôtô
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO