Vợ ngoại tình đến mức mang thai, chồng phẫn uất ly hôn nhưng ai ngờ sau đó là cả “biến” ngoài sức tưởng tượng!

19/12/2021 19:00

Đã mất vợ lại tự nhiên biến thành cha của đứa trẻ do cô ngoại tình sinh ra. Ông chồng này phải nói là đen đủi hết sức!

Theo báo chí Đài Loan đưa tin, một vụ việc hôn nhân xảy đến đã gây nên không ít những bàn luận trong cộng đồng nước này.

Theo đó, một người đàn ông họ Cổ đã đau đớn sau khi phát hiện vợ mình ngoại tình. Không chỉ ngoại tình, cô vợ còn mang bầu rồi sinh ra một đứa con gái vào năm ngoái.

Người chồng khi phát hiện con không phải của mình thì tức giận hết sức nhưng nghĩ tình nghĩa bao năm và không muốn làm rùm beng lên nên quyết định từ bỏ. Anh đau đớn đồng ý làm đơn ly hôn, kết thúc cuộc sống hôn nhân với người vợ không chung thủy này.

Tuy nhiên, cô vợ sau khi ngoại tình và đẻ con cũng chẳng được nhân tình cho một danh phận. Cô ta vẫn có cuộc sống chẳng mấy thoải mái.

Cứ ngỡ rằng sau khi ly hôn thì sẽ có cuộc sống khác chẳng liên quan gì đến nhau.

Vợ ngoại tình đến mức mang thai, chồng phẫn uất ly hôn nhưng ai ngờ sau đó là cả biến” ngoài sức tưởng tượng!-1

Ảnh minh họa.

Ai dè một ngày nọ, ông chồng cũ bàng hoàng phát hiện chuyện cô vợ cũ làm khi cả hai vẫn còn là vợ chồng hợp pháp.

Theo đó, để con gái có được hộ khẩu và theo họ mẹ thuận lợi, người phụ nữ đã lấy trộm con giấu của chồng cũ rồi đi khai báo hộ khẩu riêng. Điều này ông chồng hoàn toàn không được biết.

Con dấu của ông chồng được đóng vào, coi như đăng ký khai sinh cho con. Anh ta vẫn bị coi là cha, chỉ có điều đứa trẻ mang họ mẹ mà thôi.

Quá mức bàng hoàng vì bị qua mặt, không đâu lại “đổ vỏ” cho con người khác, ông chồng đã gửi đơn tố cáo lên chính quyền.

“Bởi vì anh ấy vẫn có chuyện cần xử lý với tôi nên tôi đành phải ăn cắp con dấu của anh ấy”, cô vợ thú nhận chuyện ăn cắp mà không có được sự đồng ý của chồng cũ.

Người đàn ông này bị vợ cắm sừng, vợ sinh con với người khác rồi cô thiết kể cho mình thành “cha bất đắc dĩ” của đứa con kia. Anh ta tức giận và không thèm hòa giải dù cho cô vợ cũ có thuyết phục nhiều như thế nào.

Vợ ngoại tình đến mức mang thai, chồng phẫn uất ly hôn nhưng ai ngờ sau đó là cả biến” ngoài sức tưởng tượng!-2

Ảnh minh họa.

Phiên tòa diễn ra, thẩm phán cho rằng hành động tự ý mang con dấu để đóng dấu như thế làm suy giảm tính đúng đắn của người chồng. Đồng thời nó cũng khiến cho cơ quan quản lý hộ khẩu gặp vấn đề vì bị qua mặt.

Sau khi hai bên đã trao đổi kỹ càng với nhau thì người chồng đồng ý hòa giải dưới sự chứng kiến của tòa án. Tuy nhiên, bà vợ vẫn bị phạt 30 nghìn NDT vì những hành động quá mức của mình.

Từ đầu đến cuối, đáng thương nhất vẫn là người chồng đen đủi mà thôi. Anh ta bị cắm sừng rồi còn làm người “đổ vỏ” trên danh nghĩa cho con riêng của vợ. Nghĩ thôi cũng thấy đen đủi hết sức!

THEO PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Vợ ngoại tình đến mức mang thai, chồng phẫn uất ly hôn nhưng ai ngờ sau đó là cả “biến” ngoài sức tưởng tượng!
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO