Vợ mua xe mới thì bị chồng nghi trộm tiền của chị chồng, anh ta đuổi cô đi rồi phải ngã gục khi nghe tiếng cười đắc ý giữa đêm

04/10/2021, 07:29

Hiếu cho Nga ở lại 1 đêm, sáng hôm sau lập tức đuổi cô khỏi nhà.

Vợ chồng cần phải tin tưởng lẫn nhau, niềm tin sẽ giúp cặp đôi đủ sức mạnh vượt qua sóng gió. Đứng trước sự việc nào đó, chúng ta hãy tìm hiểu thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra kết luận, để tránh làm tổn thương người bạn đời.

Vợ ở nhà trông con bị chồng nghi ngờ trộm tiền

Hiếu (31 tuổi) chia sẻ anh và Nga kết hôn đến nay tròn 4 năm. Vợ chồng anh "vỡ kế hoạch", sinh liền 2 bé nên Nga nghỉ làm ở nhà trông con đã 3 năm nay.

"Ban đầu vợ chồng tôi thuê nhà. Sau đó ít lâu chị tôi ly hôn, bố mẹ dưới quê quyết định bán mảnh đất rồi mua 1 căn nhà 2 tầng ở khu ngoại ô cho các con ở. Chị tôi và cháu ở tầng trên, gia đình tôi ở tầng dưới, mọi sinh hoạt riêng biệt nên cuộc sống chung cũng rất thoải mái", Hiếu kể.

Thấy chị gái hoàn cảnh đáng thương, Hiếu luôn dặn vợ cố gắng giúp đỡ nếu có thể. Vợ chồng anh chưa mua được nhà nhưng điều kiện kinh tế không đến nỗi nào. Lương Hiếu khá cao, mình anh có thể lo tốt cho cả gia đình.

“Ấy vậy mà vợ tôi có vẻ không hài lòng. Chị chồng bận, nhờ trông giúp cháu thì cô ấy khó chịu bất mãn. Vợ than trông 2 đứa trẻ đã đủ mệt mỏi. Chị tôi có một đứa con, buổi tối không dành thời gian cho bé mà còn nhờ em dâu trông để đi chơi với bạn. Tôi thấy vợ nhỏ nhen và ích kỷ quá…”, Hiếu nói.

Vợ mua xe mới thì bị chồng nghi trộm tiền của chị chồng, anh ta đuổi cô đi rồi phải ngã gục khi nghe tiếng cười đắc ý giữa đêm-1

Chị gái anh luôn thân thiện và hòa nhã với em dâu nhưng Nga thì ngược lại. Cô bảo chị chồng thảo mai, chỉ vui vẻ, thân thiện trước mặt Hiếu, không có anh thì thái độ khác biệt hoàn toàn. Ngoài ra chị Hiếu còn rất thiếu ý thức trong những không gian chung, thường xuyên bày bừa để Nga phải dọn dẹp.

Cách đây thời gian ngắn, từ quê ngoại lên Nga bỗng mua xe tay ga mới trị giá đến 50 triệu đồng. Cô bảo bố mẹ cho tiền. Dù ở nhà nhưng không có phương tiện đi lại cũng rất bất tiện. Hiếu đang nghĩ phải cảm ơn bố mẹ vợ thì chị gái anh hớt hải la toáng lên bị mất tiền, số tiền đúng tròn 50 triệu.

"Chẳng có người lạ vào, vợ tôi lại ở nhà cả ngày, việc cô ấy mua xe và chị gái tôi mất tiền cũng quá trùng hợp", Hiếu nhận định.

Chồng đuổi vợ đi và sự thật cay đắng phía sau

"Chính cô lấy tiền của tôi phải không? Trong nhà này làm gì còn ai khác!", chị gái Hiếu chỉ thẳng mặt em dâu lớn tiếng khẳng định - "Chắn hẳn cô nghĩ nhà không lắp camera thì chẳng có bằng chứng gì. Tôi đã tin lầm người, trước nay vẫn nghĩ em trai tôi may mắn có người vợ tốt".

Trong nhà không có dấu hiệu bị đột nhập, Nga chẳng đưa ra được bằng chứng về việc bố mẹ cô cho con gái khoản tiền đó. Dù chị gái Hiếu cũng chưa có chứng cứ khẳng định em dâu trộm tiền nhưng quan trọng là Hiếu chọn tin ai mà thôi. Và anh quyết định tin tưởng chị gái, người có quan hệ máu mủ với mình.

Hiếu cho Nga ở lại 1 đêm, sáng hôm sau lập tức đuổi cô khỏi nhà. Căn nhà bố mẹ anh bỏ tiền mua không thể để người phụ nữ như cô ở lại. Chuyện ly hôn anh chưa hạ quyết tâm nhưng chắc chắn 2 người phải ly thân một thời gian, cho Nga suy ngẫm thật kỹ về tội lỗi của mình. Chiếc xe máy cô mới mua, anh cũng bắt vợ để lại không được mang đi.

"Vợ tôi đưa 2 con về quê, tôi nghĩ thế cũng yên tâm, không phải lo lắng cho 2 đứa trẻ. Chỉ hi vọng cô ấy biết sám hối vì thật lòng tôi chẳng muốn gia đình tan vỡ", Hiếu cho hay.

Đêm ấy anh lên tầng 2 định nhờ chị gái giữ bí mật với bố mẹ thì nghe được tiếng cười đắc ý của chị gái vang lên: "Nó biến rồi, biến đi cho khuất mắt. Cùng là phụ nữ, tao thì bị chồng phản bội, đánh đập, đối xử không ra gì trong khi đi làm vất vả như trâu. Còn nó, ở nhà ăn chơi nhàn nhã chờ chồng mang tiền về lại vẫn được chiều chuộng, muốn gì có đấy. Nhìn ngứa mắt không chịu được...".

Hiếu chao đảo đứng không vững. Cũng bởi bố mẹ vợ cho Nga tiền mặt nên cô không có bằng chứng nào khẳng định nguồn gốc số tiền. Chị gái anh nghe lén được cuộc điện thoại giữa em dâu và bố mẹ, biết điều đó nên mới thiết kế ra màn kịch kia. Và anh thì ngu ngốc tin lầm người. Nghĩ đến những gì đã đối xử với vợ mà Hiếu quặn thắt tim gan vì hối hận.

"Tôi chẳng có gì để nói với anh cả", khi Hiếu gọi cho Nga nghẹn ngào xin lỗi, anh chỉ nhận được câu trả lời dửng dưng đó. "Thật may mắn vì cô ấy chưa nói đến hai chữ ly hôn. Nhưng chắc chắn để vợ tha thứ thì tôi sẽ phải nỗ lực rất nhiều. Tuy nhiên tôi chấp nhận tất cả...", Hiếu chia sẻ.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Vợ mua xe mới thì bị chồng nghi trộm tiền của chị chồng, anh ta đuổi cô đi rồi phải ngã gục khi nghe tiếng cười đắc ý giữa đêm
  vietnam.vn