Vợ Messi gửi thông điệp mạnh mẽ đến chồng giữa biến rời Barca

09/08/2021, 10:33

Nàng WAG Antonela Roccuzzo gửi thông điệp động viên đầy giá trị đến siêu sao Argentina giữa biến buộc phải rời Barcelona trong nước mắt.

Vào chiều tối qua, Leo Messi đã có họp báo nói lời chia tay Barcelona sau 21 năm, một điều mà anh nói trong tiếng khóc – không hề muốn.

messi-vo-con.jpg
Messi và vợ con sau họp báo chia tay Barcelona

Messi cũng khẳng định đã làm tất cả để ở lại Barca nhưng vẫn không đủ.

Một cuộc chia tay thật buồn, trong đó người đau lòng nhất chính là Messi. Siêu tiền đạo đã khóc khi bước vào họp báo trong lúc còn chưa kịp nói câu gì và người vợ của anh ngồi dưới, Antonella Roccuzzo đã đưa khăn cho anh lau nước mắt.

Hành động tinh tế ấy cho thấy, lúc vinh quang Messi có cả thế giới vây quanh, nhưng lúc khó khăn nhất, cho dù tất cả quay lưng siêu tiền đạo luôn có gia đình bên cạnh.

messi-vo-con-2.jpg
Vợ và các con ngồi phía dưới trong họp báo của Messi

Sau họp báo, Messi lái xe cùng vợ con ra về với người hâm mộ chờ sẵn bên ngoài. Anh vẫn nán lại để ký tặng họ…

Là tình yêu đầu đời và bền chặt của Messi, Antonella Roccuzzo hiểu được Messi khó khăn như thế nào mấy ngày qua, cái cảm giác bỗng nhiên không còn được chơi cho Barcelona đã là một phần máu thịt.

Thế nên, người đã sinh cho Messi 3 cậu con trai, đã có thông điệp đầy ý nghĩa gửi đến chồng trước ngã rẽ mới không định trước.

messi-vo-con-1.jpg
Cả gia đình đã có mùa hè đầy niềm vui trước khi Messi đột ngột phải rời Barca ngoài ý muốn

Kèm theo đó là hình ảnh cả nhà chụp bên các danh hiệu mà Messi từng giành được với Barca. Trên tất cả là nụ cười của một gia đình hạnh phúc, luôn bên nhau.

Cô viết: “Thật khó để gói gọn chỉ trong một vài từ nhưng gì chúng ta đã trải qua trong suốt những năm qua.

Rất nhiều cảm xúc để lại dấu ấn mãi mãi trong cuộc đời chúng ta. Tuy nhiên, có câu nói, điều gì không giết chết được chúng ta sẽ khiến chúng ta trở nên mạnh mẽ hơn. Với gia đình luôn ở bên ủng hộ, chúng ta sẽ lại bước ra sân, mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Cả nhà chúng ta sẽ luôn bên nhau dù điểm đến tiếp theo là đâu. Chúng ta sẽ luôn tiến bước về phía trước! Em yêu Anh!”.

Quảng cáo
Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Vợ Messi gửi thông điệp mạnh mẽ đến chồng giữa biến rời Barca
vietnam.vn