Vợ Justin Bieber thú nhận thấy tội lỗi trong vài tháng đầu kết hôn

19/05/2020, 10:57

Trong cuộc trò chuyện trên Hillsong Channel, Hailey Baldwin thú nhận, cô từng phải "sống chung với cảm giác tội lỗi" trong vài tháng đầu kết hôn.

Trong cuộc trò chuyện với Natalie Manuel Lee trên chương trình Hillsong Channel, Hailey Baldwin thẳng thắn chia sẻ về cuộc sống hôn nhân hiện tại của mình với Justin Bieber. "Chân dài" 23 tuổi cho biết, để có được hạnh phúc như ngày hôm nay, cô từng phải "sống chung với cảm giác tội lỗi" trong vài tháng đầu kết hôn vì sự chỉ trích của công chúng.

vo justin bieber thu nhan thay toi loi trong vai thang dau ket hon  hinh 1
Hailey Baldwin

Hailey Baldwin cho biết, "Khi kết hôn với Justin Bieber, tôi đã rất cố gắng để làm tròn trách nhiệm của mình, làm tốt vai trò của một người vợ. Thế nhưng tôi nhận ra rằng mọi lỗi lầm mà tôi mắc phải khi kết hôn đều khiến tôi cảm thấy mình tội lỗi hơn. 

Trong khoảng 6 tháng đầu của cuộc hôn nhân, tôi thấy mặc cảm rất nhiều. Có những việc tôi ước đã không làm. Lúc đó, tôi luôn ước mình được sống ở một nơi yên bình và không phải chịu sự dòm ngó của những người xa lạ. Sau cùng, tôi nhận ra rằng bản thân và Justin Bieber đến với nhau là điều nghiêm túc, không phải là trò chơi để có thể mang ra đánh đổi". 

Chưa dừng lại ở đó, Hailey Baldwin còn cho biết, sau những lời chỉ trích của một số người, cô đã rút ra được bài học cho chính mình. Đó là, sau cảm giác tội lội, người đẹp cần phải trở thành một “một cô gái ngoan”, có trách nhiệm với người thân, đặc biệt là chồng mình. 

Quảng cáo
vo justin bieber thu nhan thay toi loi trong vai thang dau ket hon  hinh 2
Justin Bieber và Hailey Baldwin

Trong chương trình Live with The Biebers cách đây không lâu, Hailey Baldwin cũng thừa nhận cô và Justin Bieber đã xảy ra những căng thẳng, mâu thuẫn vì ở nhà quá lâu. Siêu mẫu chia sẻ: "Ở cùng nhau quá lâu trong không gian kín là điều khá khó chịu, chúng tôi phải gặp mặt, làm nhiều việc nhàm chán lặp đi lặp lại hàng ngày. Đó quả là chuỗi ngày mệt mỏi".

Hailey Baldwin cũng chia sẻ thêm về cách giúp cô và chồng vượt qua những ngày ở nhà tránh dịch. Người đẹp cũng khẳng định luôn muốn dựa vào chồng dù cặp đôi gặp nhiều áp lực.

Ngoài ra, "chân dài" người Mỹ còn cho biết thêm, mục tiêu lớn nhất của cô trong hôn nhân là "sống bên nhau cho đến khi 100 tuổi, vẫn cố gắng học điều gì mới mẻ về nhau và không ngừng tìm hiểu nhau".

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Vợ Justin Bieber thú nhận thấy tội lỗi trong vài tháng đầu kết hôn
vietnam.vn