Vợ huấn luyện viên Kiatisak tiết lộ lí do chồng từ chức tại đội Công an Hà Nội

HOÀNG HUÊ| 16/05/2024 07:39

Vợ của huấn luyện viên Kiatisak - bà Asarapa Senamuang đã trả lời phỏng vấn của tờ Thairath (Thái Lan) sau khi chồng chia tay câu lạc bộ Công an Hà Nội.

Vợ huấn luyện viên Kiatisak tiết lộ lí do chồng từ chức tại đội Công an Hà Nội
Huấn luyện viên Kiatisak cùng gia đình mặc áo đấu đội Công an Hà Nội để chụp ảnh kỉ niệm. Ảnh: FBNV

Hôm nay (15.5), tờ Thairath của Thái Lan đăng tải 1 bài viết có tựa đề "Tương lai của huấn luyện viên Zico".

Cây bút B Bangpakong viết: "Việc huấn luyện viên Kiatisak từ chức tại câu lạc bộ Công an Hà Nội, đội bóng đang chơi ở giải V.League gây bất ngờ lớn cho người hâm mộ bóng đá. Bởi lẽ, ông Kiatisak mới chỉ làm việc ở đây trong 4 tháng. Chưa có thiệt hại gì cho đội bóng. Họ vẫn đang trong cuộc đua đến ngôi vô địch".

Đáng chú ý, Bangpakong đã có cơ hội nói chuyện với vợ của huấn luyện viên Kiatisak - bà Asarapa Senamuang và biết được lí do mà "Zico Thái" nói lời chia tay đội bóng.

"Vấn đề về phong cách bóng đá đã khiến ông ấy đưa ra quyết định này. Không ai gây áp lực, can thiệp hay làm bất cứ điều gì khiến huấn luyện viên Kiatisak khó chịu khi làm việc với câu lạc bộ. Ngược lại, ông ấy nhận được sự ủng hộ rất lớn từ mọi người ở đây, đặc biệt là Chủ tịch của đội bóng - ông ấy vẫn cố gắng ngăn "Zico" từ chức nhưng không thành công.

Bởi lẽ, huấn luyện viên Kiatisak đã suy nghĩ về vấn đề này từ lâu. Kể từ thời điểm toàn đội thi đấu và liên tiếp có kết quả không được tốt. Trong khi đó, Công an Hà Nội là đội bóng sở hữu nhiều cầu thủ có chất lượng ở tầm đội tuyển Quốc gia. Vì vậy, họ chia tay nhau khi kết quả tốt đã quay trở lại. Đó có lẽ là thời điểm thích hợp nhất.

Tôi nghĩ đội bóng vẫn tốt nhưng có thể huấn luyện viên Kiatisak không phù hợp với công việc ở đây. Với phong cách của "Zico", có lẽ ông ấy đã đặt mục tiêu còn tốt hơn như vậy nên khi không đạt được, ông tự mình rút lui", bài viết nêu rõ.

Ông Kiatisak từ chức huấn luyện viên trưởng đội Công an Hà Nội sau 4 tháng dẫn dắt. Ảnh: FBNV
Ông Kiatisak từ chức huấn luyện viên trưởng đội Công an Hà Nội sau 4 tháng dẫn dắt. Ảnh: FBNV

Về tương lai của chồng, bà Asarapa Senamuang xác nhận với tờ Thairath, gia đình bà chưa có kế hoạch nào. Trước mắt, huấn luyện viên Kiatisak cùng gia đình muốn quay lại nghỉ ngơi, định cư ở Thái Lan và ổn định cuộc sống.

Sau khi từ chức huấn luyện viên trưởng câu lạc bộ Công an Hà Nội, sáng 15.5, ông Kiatisak đã đăng tải bức ảnh chụp cùng vợ và các con khi đang mặc những chiếc áo đấu của đội bóng ngành Công an. Đây có thể xem như cách thể hiện tình cảm của "Zico Thái" với đội bóng mà ông đã đồng hành suốt 4 tháng qua.

Hiện tại, truyền thông Thái Lan cho rằng, huấn luyện viên Kiatisak phù hợp để dẫn dắt đội tuyển U23 nước này chuẩn bị cho SEA Games 33 (diễn ra vào năm 2025) do chính quốc gia này đăng cai.

    Bài liên quan
    Nổi bật Việt Báo
    Đừng bỏ lỡ
    Vợ huấn luyện viên Kiatisak tiết lộ lí do chồng từ chức tại đội Công an Hà Nội
    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO