Võ Hoàng Yến tuyên bố “sẽ block hết fan” khi liên tục bị đẩy ngã xuống sông

05/07/2020, 15:00

Sau nhiều phen “uống đầy bụng nước” khi bị các fan đẩy xuống sông hay tự té ngã khi "khinh công trên nước", Võ Hoàng Yến tuyên bố "sẽ block hết fan".

Mới đây, nhà thiết kế Đỗ Long và siêu mẫu Võ Hoàng Yến tham gia chuyến du lịch Đồng Nai cùng nhóm hâm mộ từ Sài Gòn. Tại đây, cả nhóm chia thành hai team, do Đỗ Long và Võ Hoàng Yến là đội trưởng, tranh tài với nhiều trò chơi dưới nước như leo núi cướp cờ, khinh công, trượt ống cướp bóng... 

vo hoang yen tuyen bo
Võ Hoàng Yến và NTK Đỗ Long

Vừa bắt đầu, Đỗ Long đã dặn dò người mẫu rằng cô phải chơi và vận động hết mình thì mới giúp anh “câu view” được. Đúng theo tinh thần “hết mình" đó, hai người nổi tiếng nhiều phen “uống đầy bụng nước” khi bị các fan đẩy xuống sông hay tự té ngã khi "khinh công trên nước". Mức độ "lầy" của các fan khiến Võ Hoàng Yến phải thốt lên rằng “Về nhà chị block hết nha”.

Kết thúc ba vòng chơi, đội của siêu mẫu giành chiến thắng toàn diện. Hình phạt dành cho đội thua cuộc là vừa cõng trên lưng một người khác, vừa hít đất 10 lần.

vo hoang yen tuyen bo

Thời gian gần đây, Võ Hoàng Yến có rất nhiều hoạt động trở lại showbiz. Cô tung các bộ ảnh BST kết hợp với các nhà thiết kế, tham gia gameshow và mới đây nhất là tổ chức buổi họp mặt fan tại Sài Gòn. Điều này cho thấy người mẫu đang dần trở lại “đường đua” sau thời gian dài gián đoạn vì dịch bệnh.

Dù lịch trình bận rộn cách mấy, cô vẫn nhận lời mời để tham gia chuyến đi dã ngoại đồng thời xuất hiện trên nhiều tập vlog của Đỗ Long. 

vo hoang yen tuyen bo

Cả hai không chỉ là đồng nghiệp mà còn là người bạn thân thiết ngoài đời. Võ Hoàng Yến từng nhiều lần đảm nhận vị trí vedette trong show của nhà thiết kế, được anh tin tưởng giao cho những bộ cánh khó, đòi hỏi kỹ thuật catwalk điêu luyện. Song song đó, siêu mẫu cũng luôn đặt niềm tin vào trang phục của Đỗ Long trong những lần xuất hiện trước công chúng.

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Võ Hoàng Yến tuyên bố “sẽ block hết fan” khi liên tục bị đẩy ngã xuống sông
  vietnam.vn