Võ Hoàng Yến tiết lộ hành trình sang Thái Lan làm thụ tinh trong ống nghiệm

16/03/2024 00:04

"Bây giờ là 9h37, quá trình chuyển phôi đã hoàn tất, rất nhanh; trong bụng của tôi đang có một sinh mệnh", Võ Hoàng Yến chia sẻ trong vlog mới nhất.

Sau khi thông báo kết hôn, Võ Hoàng Yến chia sẻ tin mừng cô đang mang thai con đầu lòng nhờ phương pháp IVF (thụ tinh ống nghiệm). Hai vợ chồng sống xa nhau, có áp lực về tâm lý nên không dễ thụ thai tự nhiên.

Trong vlog mới nhất, siêu mẫu trải lòng về hành trình làm IVF. Người đẹp sang Thái Lan với tâm trạng phấn khởi, háo hức. Sau khi được các bác sỹ dặn dò, cô nghỉ ngơi một ngày trước khi cấy phôi.

Võ Hoàng Yến tiết lộ hành trình sang Thái Lan làm thụ tinh trong ống nghiệm-1
Võ Hoàng Yến nghẹn ngào, bật khóc, chia sẻ về hành trình mang thai con đầu lòng. 

Võ Hoàng Yến tâm sự khi ở phòng chờ: "Quá trình trữ trứng, tạo phôi diễn ra cách đây 2 tháng. Tôi không biết hành trình tìm con có thuận lợi hay không. Ngày hôm nay, tôi đã chuẩn bị một tâm lý thoải mái, vui vẻ, không áp lực, lo lắng...".

Siêu mẫu cũng chia sẻ, cô từng hoài nghi bản thân liệu có đủ chín chắn để làm mẹ hay không. Dù vậy, ở khoảnh khắc này, cô mong muốn có con.

Trải qua hơn 30 phút làm thủ thuật, Võ Hoàng Yến nghẹn ngào rồi bật khóc khi quá trình chuyển phôi hoàn tất: "Bây giờ là 9h37, quá trình chuyển phôi đã hoàn tất, rất nhanh. Trong bụng của tôi đang có một sinh mệnh. Thật sự lúc này tôi không tin được trong người mình đang có một em bé, là con của mình. Tôi rất xúc động. Hy vọng mọi thứ sẽ tốt đẹp. Điều quan trọng là tôi phải giữ sức khoẻ. Trong 14 ngày tới, tôi sẽ cố gắng giữ bản thân thật vui vẻ. Tôi cảm thấy thật hạnh phúc". 

Võ Hoàng Yến tiết lộ hành trình sang Thái Lan làm thụ tinh trong ống nghiệm-2
Cô thông báo tin vui đến người hâm mộ vào ngày 10/3 vừa qua.

Trong 4 ngày sang Thái Lan làm IVF, ông xã luôn ở bên cạnh chăm lo cho Võ Hoàng Yến. Sau đó, cô về Việt Nam, còn chồng sang Mỹ tiếp tục công việc.

Siêu mẫu tiết lộ, khi em bé được 9 tuần tuổi, cô gửi ảnh siêu âm cho chồng xem: "Khi biết có em bé hiện hữu trong bụng mình rồi, chắc chắn rồi, tôi báo ông xã biết tin vui nhưng mà anh cứ bị 'đơ' rất buồn cười. Chưa bao giờ làm ba, chưa hiểu cảm giác làm ba thế nào nên anh bị lâng lâng không diễn tả được cảm xúc". 

Hiện tại, Võ Hoàng Yến ở tháng thứ 3 của thai kỳ. Cô hay nghén nhưng sức khỏe ổn định. Từ khi mang thai, tâm tính của người đẹp thay đổi thất thường. Tuy nhiên, ông xã luôn nhường nhịn, chiều chuộng khiến cô cảm thấy rất hạnh phúc.

Võ Hoàng Yến tiết lộ, cô quyết định sinh con và chăm sóc con ở Mỹ, nếu có dự án quan trọng sẽ bay về Việt Nam. Ưu tiên của người đẹp hiện tại là có thời gian gần gũi chồng và gia đình chồng, cảm nhận trọn vẹn hạnh phúc gia đình.

Theo VTC

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Võ Hoàng Yến tiết lộ hành trình sang Thái Lan làm thụ tinh trong ống nghiệm
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO