Võ Hoàng Yến thị phạm như 'khỉ leo cây' ở Miss Universe Vietnam

16/06/2022 14:07

Thử thách tạo dáng trên dây cao bị cộng đồng mạng cho là không phù hợp với một cuộc thi Hoa hậu.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đang bước đến những phần thi quan trọng. Mới nhất là phần thi trang phục dân tộc (National Costume), chung cuộc bộ áo dài cách tân với tên gọi "Chiếu Cà Mau" giành giải nhất, đến từ tác giả Nguyễn Quốc Việt, được thể hiện bởi thí sinh Nguyễn Võ Ngọc Anh.

"Chiếu Cà Mau" cũng chính thức trở thành trang phục dân tộc của tân Hoa hậu Hoàn vũ Hoàn vũ Việt Nam 2022 tại đấu trường Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2022.

Võ Hoàng Yến thị phạm như khỉ leo cây ở Miss Universe Vietnam-1
Bộ trang phục dân tộc "Chiếu Cà Mau"

Cuộc thi năm nay cũng có nhiều đổi mới với dàn giám khảo đình đám. Được biết, đêm chung kết sắp tới Catriona Gray - Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018 sẽ làm giám khảo.

Ngoài Catriona Gray, Hội đồng Ban giám khảo có bà Xuân Trang – Hiệu trưởng trường John Robert Powers; Tiến sĩ - bác sĩ nhân trắc học Lê Diệp Linh; Vũ Thu Phương; Siêu mẫu Hà Anh; Võ Hoàng Yến; Vũ Hoàng My; Hoa hậu H’Hen Niê; Hoa hậu Natalie Glebova – Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2005.


Màn thị phạm của Võ Hoàng Yến ở Miss Universe Vietnam gây tranh cãi

Mới đây, một đoạn clip quay lại cảnh Võ Hoàng Yến thị phạm thí sinh phần thi tạo dáng với dây trên cao gây tranh cãi. Nhiều người thắc mắc đây là một cuộc thi Hoa hậu thiên về catwalk, kĩ năng giao tiếp, ứng xử, hình thể lại có thêm thử thách này như một cuộc thi người mẫu Next Top. Netizen cho rằng phần thi này không cần thiết.

Võ Hoàng Yến thị phạm như khỉ leo cây ở Miss Universe Vietnam-2Võ Hoàng Yến thị phạm như khỉ leo cây ở Miss Universe Vietnam-3Võ Hoàng Yến thị phạm như khỉ leo cây ở Miss Universe Vietnam-4
Võ Hoàng Yến chật vật trên chiếc dây treo cao cùng đôi giày cao gót.

Thậm chí, là một siêu mẫu kì cựu trong nghề nhưng màn thị phạm của Hoàng Yến vẫn chưa làm hài lòng khán giả. Đa phần cho rằng đến cô còn chẳng đứng vững, trông như "khỉ leo cây", "ô dề" thì còn thị phạm cho ai.

Một số bình luận của cư dân mạng: "Hoa hậu giờ cũng phải đu dây điện vậy hả", "Tưởng đang xem Next Top, mất chất", "Đứng còn không vững mà thị phạm"...

Võ Hoàng Yến thị phạm như khỉ leo cây ở Miss Universe Vietnam-5Võ Hoàng Yến thị phạm như khỉ leo cây ở Miss Universe Vietnam-6Võ Hoàng Yến thị phạm như khỉ leo cây ở Miss Universe Vietnam-7
Loạt bình luận của cư dân mạng

LIM
Theo Vietnamnet

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Võ Hoàng Yến thị phạm như 'khỉ leo cây' ở Miss Universe Vietnam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO