Võ Hạ Trâm khóc nghẹn ôm chầm ông xã Ấn Độ, nói về vụ được cho 5 tỷ đồng

13/04/2023 14:00
Đọc bài báo này

Cung cấp bởi  

Logo vbee Image
0:00

Võ Hạ Trâm tiết lộ để có số tiền 5 tỷ đồng thực hiện dự án âm nhạc, ông xã của cô đã phải làm việc vất vả, dành dụm từng đồng cho vợ.

Chiều 12/4, Võ Hạ Trâm ra mắt MV Về với em - sản phẩm đánh dấu sự trở lại của cô sau 2 năm vắng bóng. Sự kiện có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ như MC Đại Nghĩa, ca sĩ Thanh Ngọc, ca sĩ Khánh Ngọc, Bạch Công Khanh, Phương Mỹ Chi...

Đây là ca khúc kết hợp giữa hai nền văn hóa Việt Nam - Ấn Độ, sản phẩm mở đầu cho dự án The Love Journey (Tạm dịch: Hành trình tình yêu) của Võ Hạ Trâm.

Võ Hạ Trâm khóc nghẹn ôm chầm ông xã Ấn Độ, nói về vụ được cho 5 tỷ đồng-1
Phương Mỹ Chi chúc mừng Võ Hạ Trâm

Tại sự kiện, Võ Hạ Trâm khóc nghẹn khi thấy sản phẩm ấp ủ 3 năm được ra mắt truyền thông. "Đứng trong cánh gà và chứng kiến mọi người ủng hộ bài hát, tôi không thể ngừng khóc. Đã có lúc tôi nghĩ dự án Việt - Ấn này phải gác lại nhưng nhờ sự yêu thương của mọi người, tôi đã có thể thực hiện", nữ ca sĩ nói.

Võ Hạ Trâm cho biết để hát được tiếng Ấn, cô đã phải tập luyện cao độ dưới sự giám sát của ông xã. Nữ ca sĩ hy vọng dự án của mình có thể kết nối nhiều hơn với khán giả quốc tế, nhất là Ấn Độ.

Võ Hạ Trâm khóc nghẹn ôm chầm ông xã Ấn Độ, nói về vụ được cho 5 tỷ đồng-2
Khoảnh khắc Võ Hạ Trâm khóc nghẹn

Giọng ca 9X nói thêm về dụng ý hát tiếng Ấn: "Tôi muốn mẹ chồng hiểu tôi đang hát cái gì. Mẹ tôi không nói tiếng Anh, tôi cũng không biết nói tiếng Ấn nên hai mẹ con gặp nhau chỉ cười và chào hỏi. Nhờ sự hỗ trợ của chồng, tôi học thêm tiếng Ấn. Tuy nhiên, trong lần đầu tiên hát cho mẹ nghe, bà vẫn không hiểu gì".

Không chỉ tài trợ 5 tỷ đồng cho vợ thực hiện sản phẩm âm nhạc, Vikas - ông xã Võ Hạ Trâm - còn đồng hành cùng vợ trong suốt quá trình thực hiện dự án. Nam doanh nhân là người quán xuyến mọi việc ở Ấn Độ như kết nối với ê-kíp, phiên dịch và làm trợ lý cho vợ.


MV "Về với em" - Võ Hạ Trâm

Trước ý kiến cho rằng Võ Hạ Trâm đề cập đến số tiền 5 tỷ đồng nhiều lần trong khi một số nghệ sĩ khác thường giấu kín chuyện kinh phí, nữ ca sĩ phản hồi: "Tôi không biết nghệ sĩ khác bỏ ra hàng tỷ để làm MV sẽ như thế nào nhưng với tôi, đó là số tiền không dễ gì có được. Ngày xưa, tôi phải dành dụm từng đồng để làm dự án, đôi khi không đủ tiền nên phải cắt bớt phần này phần kia. Ở thời điểm hiện tại, 5 tỷ đồng không phải là số tiền tượng trưng mà nó là cả một hành trình cố gắng và công sức làm việc vất vả của ông xã. Chúng tôi không muốn khoe dự án của mình đắt tiền, cái tôi muốn khoe chính là tình cảm của chồng dành cho mình. Ông xã đã phải tích góp từng ngày để tôi thực hiện ước mơ của mình".

Võ Hạ Trâm khóc nghẹn ôm chầm ông xã Ấn Độ, nói về vụ được cho 5 tỷ đồng-3
Võ Hạ Trâm xúc động ôm ông xã 

Có mặt tại sự kiện, NSND Tạ Minh Tâm xúc động nói: "Tôi thật sự khó hình dung Võ Hạ Trâm đã thực hiện một dự án hết sức ý nghĩa thế này. Mỗi lần nhìn em, tôi lại nhớ hình ảnh một cô gái 16 tuổi tận tụy tập luyện từng ngày. Hai thầy trò đã đi cùng nhau suốt một chặng đường dài, đến hôm nay tôi thật sự hạnh phúc vì đã làm tròn nhiệm vụ của mình. Võ Hạ Trâm thật sự là cô học trò khiến tôi xúc động và tự hào nhất".

Võ Hạ Trâm khóc nghẹn ôm chầm ông xã Ấn Độ, nói về vụ được cho 5 tỷ đồng-4
NSND Tạ Minh Tâm xúc động trước những cố gắng của học trò

Trò chuyện cùng phóng viên, Võ Hạ Trâm cho biết nguyên tắc làm nghề của cô chính là nghiêm túc, sống đạo đức và giữ uy tín. "Phải nghiêm túc với nghề và mang đến những giá trị tích cực trong nghệ thuật. Trên con đường âm nhạc của tôi, chưa bao giờ xảy ra scandal. Tôi không muốn khán giả nhớ đến mình là một ca sĩ chiêu trò. Tôi đi lên bằng chính thực lực", nữ ca sĩ chia sẻ.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Võ Hạ Trâm khóc nghẹn ôm chầm ông xã Ấn Độ, nói về vụ được cho 5 tỷ đồng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO