Vợ Đức Tiến lộ vẻ tiều tụy, bật khóc trong tang lễ của chồng ở Mỹ

Bích Phương| 30/05/2024 21:28

Trong lễ tang của chồng, Hoa hậu Bình Phương lộ vẻ tiều tụy, mệt mỏi. Cô nhận nhiều lời động viên, an ủi từ các nghệ sĩ, đồng nghiệp thân thiết với Đức Tiến.

Ngày 29/5 (giờ địa phương), lễ viếng diễn viên Đức Tiến được tổ chức tại một nhà thờ ở California, Mỹ. Chương trình tang lễ gồm nghi thức phát tang, thăm viếng, đọc kinh cầu nguyện... kéo dài từ 11h đến 21h30.

Vợ Đức Tiến lộ vẻ tiều tụy, bật khóc trong tang lễ của chồng ở Mỹ - 1

Di ảnh Đức Tiến trong lễ viếng tại Mỹ ngày 29/5 (Ảnh: Chụp màn hình).

Nhiều nghệ sĩ, đồng nghiệp thân thiết như Thúy Nga, Thanh Thảo, Trizzie Phương Trinh... đã đến nhìn mặt Đức Tiến lần cuối, đồng thời chia sẻ kỷ niệm và an ủi nỗi đau cùng gia đình cố diễn viên.

Có mặt từ sớm, nghệ sĩ hài Thúy Nga ôm an ủi Hoa hậu Bình Phương - vợ Đức Tiến. Nữ nghệ sĩ xúc động nói: "Chỉ 3 ngày trước khi Tiến mất, tôi mới gặp anh ấy, khen anh ấy đẹp trai, khỏe mạnh. Không ngờ rằng chỉ vài ngày ngắn ngủi sau đó Tiến qua đời. Tôi mong Bình Phương mạnh mẽ và cầu nguyện linh hồn Đức Tiến trở về với Chúa".

Vợ Đức Tiến lộ vẻ tiều tụy, bật khóc trong tang lễ của chồng ở Mỹ - 2

Ca sĩ Vy Oanh và Myra Trần bay từ Việt Nam sang Mỹ để tiễn biệt Đức Tiến (Ảnh: Chụp màn hình).

Một số nghệ sĩ như Myra Trần, Vy Oanh... từ Việt Nam bay sang Mỹ tiễn biệt Đức Tiến.

Myra Trần xúc động nói: "Cách đây gần 1 năm, tôi có dịp hợp tác với anh Đức Tiến khi anh làm MC cho một chương trình tôi biểu diễn. Anh ấy luôn nhiệt tình, hỗ trợ đàn em rất nhiều. Tôi vừa bay chuyến bay 20 tiếng từ Việt Nam sang Mỹ, cứ nghĩ rằng bỏ lỡ lễ viếng nhưng không ngờ vẫn có duyên đến đây. Mong anh ra đi bình an".

Vy Oanh cũng chia sẻ về đàn anh quá cố: "Khi anh Tiến còn sống, anh thường khuyên tôi sang Mỹ hoạt động ca hát nhiều hơn, anh em còn hẹn gặp nhau ở Mỹ. Bây giờ tôi đã có mặt ở đây gặp anh lần cuối, dù hoàn cảnh không như mình nghĩ nhưng tôi vẫn cảm nhận phần nào sự an ủi".

Vợ Đức Tiến lộ vẻ tiều tụy, bật khóc trong tang lễ của chồng ở Mỹ - 3

Những khoảnh khắc xúc động của vợ và con gái Đức Tiến (Ảnh: Chụp màn hình).

Trong tang lễ, Hoa hậu Bình Phương - vợ Đức Tiến - lộ vẻ mệt mỏi, tiều tụy. Khi đọc kinh cầu nguyện và nghe những lời chia sẻ từ bạn bè Đức Tiến, cô không giấu được xúc động, nhiều lần bật khóc. Vợ cố diễn viên nói lời cảm ơn mọi người những ngày qua luôn bên cạnh động viên cô và có mặt để tiễn biệt chồng cô.

"Chồng tôi là người tốt nên khi anh ấy nằm xuống, ai cũng thương tiếc và mong anh sớm an nghỉ", vợ cố diễn viên nói.

Sau lễ viếng ngày 29/5, gia đình Đức Tiến sẽ thực hiện lễ an táng anh vào ngày 30/5 (giờ địa phương).

Đức Tiến sinh năm 1980, quê gốc ở Đồng Nai. Anh từng nổi tiếng trong làng người mẫu vào thập niên 2000, đoạt cúp vàng Model star tại Hàn Quốc năm 2010. Anh cũng đóng nhiều phim truyền hình như Trở về, Chuyện tình đảo ngọc, Vợ của chồng tôi...

Năm 2013, Đức Tiến sang Mỹ định cư. Diễn viên và vợ - Hoa hậu Bình Phương - đón con đầu lòng hồi tháng 7/2020, sau 10 năm kết hôn.

Hồi tháng 4, nam diễn viên tái xuất màn ảnh rộng sau 12 năm vắng bóng với phim Đóa hoa mong manh do Mai Thu Huyền làm đạo diễn.

Diễn viên qua đời vào 23h20 ngày 18/5 (giờ Mỹ) sau cơn đột quỵ, hưởng dương 44 tuổi.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Vợ Đức Tiến lộ vẻ tiều tụy, bật khóc trong tang lễ của chồng ở Mỹ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO