Vợ Cường Đô La bị đào clip to tiếng, giật vali đồng nghiệp

16/07/2021, 13:19

Bên cạnh những nhận xét Diệp Lâm Anh bị cảm xúc lấn át lý trí, số khác lại dành lời khen cho Đàm Thu Trang...

Mới đây, fanpage Vietnam's Next Top Model tự "đào mộ" một tình huống mâu thuẫn, xảy ra trong nhà chung mùa giải đầu tiên (2010). 

Nhiều khán giả chưa có dịp theo dõi mùa giải này tỏ ra ngỡ ngàng, khi chứng kiến mâu thuẫn của những chân dài nay đã đình đám.

Nữ chính của clip là Diệp Lâm Anh, và được chú ý không kém là 2 nữ phụ Đàm Thu Trang, Trang Khiếu.


Clip: Mâu thuẫn nhà chung Vietnam's Next Top Model 2010.

Cụ thể, clip ghi lại cảnh Diệp Lâm Anh tức giận vì cảm thấy ấm ức, đùng đùng dọn đồ bỏ về. Nguyên nhân xuất phát từ việc Trang Khiếu nhận được những lời khen mà Diệp Lâm Anh cho là không xứng đáng sau một buổi đào tạo.

"Không biết đây là lần thứ bao nhiêu tôi nghe thấy một vị giám khảo trong những phần thử thách có lời khen về Trang Khiếu. Cá nhân tôi không ghét Trang Khiếu. Cho dù cô ấy có cố gắng nhưng nhìn nhận của chúng tôi về kết quả của cô ấy là không có", Diệp Lâm Anh nói thẳng về năng lực của người mà sau này trở thành quán quân. 

Vợ Cường Đô La bị đào clip to tiếng, giật vali đồng nghiệp-1
Diệp Lâm Anh dọn đồ, muốn bỏ thi.

Vợ Cường Đô La bị đào clip to tiếng, giật vali đồng nghiệp-2
Bị Diệp Lâm Anh chê năng lực, Trang Khiếu cảm thấy buồn. Song cô cho rằng đây là cảm xúc cá nhân của Diệp Lâm Anh, đàn chị có quyền bộc lộ ra.

Khi Diệp Lâm Anh im lặng, chỉ biết "dọn đồ và dọn đồ", người bạn thân nhất của cô tại cuộc thi - Đàm Thu Trang - cũng cảm thấy có phần khó chịu.

Cô muốn nói chuyện với Diệp Lâm Anh để giải tỏa tâm lý giúp, còn sau đó Diệp Lâm Anh quyết thế nào thì quyết, Đàm Thu Trang thậm chí sẵn sàng giúp bạn thân dọn đồ sau cuộc nói chuyện.

Vợ Cường Đô La bị đào clip to tiếng, giật vali đồng nghiệp-3

Tuy nhiên Diệp Lâm Anh có vẻ không muốn nói chuyện với Đàm Thu Trang lúc này, chỉ muốn đi về.

"Tại sao bức xúc mà không nói ra, cứ phải như thế nhở?", Đàm Thu Trang hỏi bạn thân. Diệp Lâm Anh chỉ đáp lại một câu: "Không giải quyết được, tôi nói ra từ rất lâu rồi".

Vợ Cường Đô La bị đào clip to tiếng, giật vali đồng nghiệp-4Vợ Cường Đô La bị đào clip to tiếng, giật vali đồng nghiệp-5

Trước sự "cứng đầu" của Diệp Lâm Anh, Đàm Thu Trang phải to tiếng: "Chuyện gì còn tính những chuyện về sau". Cô đồng thời giật vali của Diệp Lâm Anh và đập xuống sàn. 

Quảng cáo

Đàm Thu Trang không tán thành việc bạn thân đùng đùng đòi về, dở dang tâm huyết với cuộc thi này. Sau cuộc nói chuyện căng thẳng thì tất cả đã lấy lại được một chút cân bằng. 

Vợ Cường Đô La bị đào clip to tiếng, giật vali đồng nghiệp-6
Vợ Cường Đô La bị đào clip to tiếng, giật vali đồng nghiệp-7Vợ Cường Đô La bị đào clip to tiếng, giật vali đồng nghiệp-8
Đàm Thu Trang cuối cùng cũng giúp bạn thân lấy lại được sự thăng bằng.

Đoạn clip ngay khi được đăng lại đã nhận được nhiều lời bàn luận. Bên cạnh những nhận xét cho rằng Diệp Lâm Anh bị cảm xúc lấn át lý trí, số khác lại dành lời khen cho Đàm Thu Trang.

Dân mạng cho rằng cô rất thẳng thắn, có sự cương quyết nhất cần thiết trong tình huống khó để thay đổi cục diện, giúp bạn thân không từ bỏ cuộc chơi. 

Vợ Cường Đô La bị đào clip to tiếng, giật vali đồng nghiệp-9Vợ Cường Đô La bị đào clip to tiếng, giật vali đồng nghiệp-10Vợ Cường Đô La bị đào clip to tiếng, giật vali đồng nghiệp-11Vợ Cường Đô La bị đào clip to tiếng, giật vali đồng nghiệp-12  
Đàm Thu Trang - Diệp Lâm Anh có tình bạn đẹp từ Vietnam's Next Top Model, tới giờ vẫn thân thiết.

Vq

Bài liên quan
Cường Đô La - Đàm Thu Trang sắp có thêm con?
Những chia sẻ rất cởi mở của Cường Đô La khiến nhiều người cho rằng cặp đôi sẽ nhanh có thêm em bé.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Vợ Cường Đô La bị đào clip to tiếng, giật vali đồng nghiệp