Vợ cũ của tỷ phú Jeff Bezos ly hôn người chồng thứ hai

Bích Ngọc| 29/09/2022 11:22

Bà MacKenzie Scott đã đệ đơn ly hôn người chồng thứ hai sau chưa đầy hai năm gắn bó trong hôn nhân.

Vợ cũ của tỷ phú Jeff Bezos ly hôn người chồng thứ hai - 1

Bà MacKenzie Scott đã đệ đơn ly hôn người chồng thứ hai hồi đầu tuần này (Ảnh: Bloomberg).

Sau khi ly hôn người chồng đầu - tỷ phú Jeff Bezos và được phân chia số tài sản vào khoảng 28 tỷ USD, bà Scott ngay lập tức gia nhập vào nhóm những người giàu nhất thế giới. Sau khi ly hôn ông Bezos được hai năm, bà MacKenzie Scott bước vào cuộc hôn nhân thứ hai với một giáo viên hóa học có tên Dan Jewett.

Bà Scott đã đệ đơn ly hôn người chồng thứ hai hồi đầu tuần này tại một tòa án ở bang Washington (Mỹ). Sau khi ly hôn tỷ phú Jeff Bezos, bà MacKenzie Scott đã bày tỏ công khai mong muốn quyên góp phần lớn số tài sản của mình cho các tổ chức thiện nguyện. Người chồng thứ hai của bà cũng thể hiện sự ủng hộ nhiệt thành đối với mong muốn này của bà.

Vợ cũ của tỷ phú Jeff Bezos ly hôn người chồng thứ hai - 2

Bà Scott bên người chồng đầu - tỷ phú Jeff Bezos (Ảnh: Bloomberg).

Ông Jewett từng chia sẻ hồi năm 2021, khi đã chính thức gắn bó trong hôn nhân với bà MacKenzie Scott: "Tôi đã kết hôn với một trong những con người hào phóng và nhân hậu nhất mà tôi được biết, và tôi sẽ cùng với cô ấy thực hiện cam kết quyên góp phần lớn số tài sản để hỗ trợ cho những người kém may mắn. Tôi chờ đợi những hiểu biết và phát triển mà tôi sẽ có được trong tương lai khi là một phần trong kế hoạch tốt đẹp của MacKenzie".

Hiện tại, những thông tin và hình ảnh đề cập tới ông Jewett trong các hoạt động thiện nguyện mà bà MacKenzie Scott tiến hành đang dần được phía bà Scott... xóa bỏ.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Vợ cũ của tỷ phú Jeff Bezos ly hôn người chồng thứ hai
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO