Vợ cũ Bằng Kiều: 'Ly dị chồng chứ không ly dị gia đình chồng'

01/12/2022 20:28

Trizzie Phương Trinh cho biết, từ lúc còn làm dâu cho đến khi ly hôn, cô vẫn được mọi người trong gia đình Bằng Kiều quý mến, quan tâm.

Mới đây, vợ cũ Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh - chia sẻ loạt ảnh đi ăn uống vui vẻ cùng gia đình chồng cũ.

Gửi lời cảm ơn tới cháu của Bằng Kiều, Trizzie Phương Trinh cũng cho biết, từ lúc còn là dâu con trong nhà cho tới khi ly hôn, cô luôn được mọi người đối xử hết lòng, quý mến như người thân ruột thịt.

Không chỉ được mẹ chồng cũ xem như con gái, bà mẹ 3 con cũng được các anh chị chồng quan tâm, liên lạc "như chưa hề có cuộc chia ly".

Vợ cũ Bằng Kiều: Ly dị chồng chứ không ly dị gia đình chồng-1
Trizzie Phương Trinh đi ăn cùng các con và gia đình chồng cũ.

"Ly dị chồng chứ không ly dị gia đình của chồng.

Cảm ơn N.A (cháu của Bằng Kiều) mỗi lần qua Mỹ đều đến thăm cô và lì xì cho các em. Bao nhiêu năm nay 2 cô cháu vẫn vậy, lúc còn là dâu trong gia đình cho đến lúc bước ra, mình vẫn luôn được cô cháu này đối xử hết lòng và quý mến như người trong nhà.

Mẹ chồng cũ thì xem như con gái, các chị chồng, anh chồng vẫn quan tâm, liên lạc để hỏi thăm như chưa hề có cuộc chia ly. 

Nhiều khi ly hôn lại là cách hay nhất để chúng ta giữ tình cảm êm đẹp cho cả đôi bên", Trizzie Phương Trinh chia sẻ.

Vợ cũ Bằng Kiều: Ly dị chồng chứ không ly dị gia đình chồng-2Vợ cũ Bằng Kiều: Ly dị chồng chứ không ly dị gia đình chồng-3
Nữ ca sĩ cho biết "ly dị chồng chứ không ly dị gia đình của chồng".

Trizzie Phương Trinh từng có cuộc hôn nhân với ca sĩ Bằng Kiều. Cặp đôi có với nhau 3 con chung, lần lượt là Beckam, Colin và Kenzi. Tuy nhiên, hôn nhân của cả hai "đứt gánh giữa đường" sau khoảng 10 năm chung sống.

Dù không còn chung đường nhưng Trizzie Phương Trinh và Bằng Kiều vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, cùng chăm sóc các con.

Cuối tháng 6/2022, Bằng Kiều bất ngờ xác nhận việc có con trai thứ 4 với giới truyền thông. Người tình mới của nam ca sĩ ở Việt Nam, không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.

Ngay sau khi Bằng Kiều xác nhận thông tin có con trai thứ 4, vợ cũ Trizzie Phương Trinh cũng đã gửi lời chúc mừng tới anh. Nữ ca sĩ và Bằng Kiều vẫn luôn nhận được lời khen ngợi cho cách ứng xử văn minh sau ly hôn.

Vợ cũ Bằng Kiều: Ly dị chồng chứ không ly dị gia đình chồng-4Vợ cũ Bằng Kiều: Ly dị chồng chứ không ly dị gia đình chồng-5
Dù chia tay và mỗi người đều có cuộc sống riêng, Trizzie Phương Trinh - Bằng Kiều vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, ứng xử văn minh.

Sin
Theo Vietnamnet

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Vợ cũ Bằng Kiều: 'Ly dị chồng chứ không ly dị gia đình chồng'
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO