Vợ con bất ngờ ngã sõng soài, ông bố phản ứng nhanh như chớp cứu nguy khiến dân mạng nể phục: Siêu nhân!

05/07/2021, 19:00

Phản ứng kịp thời của ông bố đã giúp đứa con may mắn thoát khỏi tình huống vô cùng nguy hiểm.

Trong nhiều tình huống diễn ra hàng ngày, nhiều mẹ phải công nhận rằng các ông bố thường có phản xạ nhanh nhạy hơn. Đoạn clip dưới đây là một ví dụ cụ thể khi phản ứng nhanh như chớp của người đàn ông đã giúp đứa con nhỏ tránh được một cú ngã cực kỳ nguy hiểm. 

Đoạn clip ghi lại cảnh một người mẹ đang bế con đi từ bếp ra thì bất ngờ bị trẹo chân, ngã sõng soài về phía trước. Trong khoảnh khắc chỉ tính bằng tíc tắc, người bố lập tức đưa chân ra đỡ lấy con mình. Clip được camera của gia đình ghi lại và đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút rất nhiều sự chú ý của mọi người, đặc biệt là các bậc phụ huynh có con nhỏ. 

Ông bố phản ứng nhanh như chớp trước tình huống nguy hiểm của con nhỏ

Tình huống khiến người xem thót tim vì nếu không có bố kịp thời ứng cứu thì khả năng đầu em bé sẽ va chạm với đống đồ chơi hoặc sàn nhà gây hậu quả khó lường. May mắn là cả hai mẹ con đều an toàn.

"Xem mà tim như rơi ra ngoài, đúng là sự cố hi hữu, đến bé gái lớn trong clip còn chưa kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra, ông bố giỏi quá", T.H bình luận.

"Bố đúng là siêu nhân ấy. Cứ lúc nguy cấp hoặc cần phản ứng nhanh nhạy thì bố luôn xuất hiện kịp thời mà", một bạn khác chia sẻ.

Trên thực tế, những tình huống nguy hiểm như thế này xảy ra khá thường xuyên trong các gia đình. Do đó, bố mẹ cần dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ, tránh để nước chảy ra trên sàn nhà. Khi bế trẻ nhỏ, người lớn cần đi lại cẩn thận, tránh va vấp, trẹo chân, trượt ngã. 

Vợ con bất ngờ ngã sõng soài, ông bố phản ứng nhanh như chớp cứu nguy khiến dân mạng nể phục: Siêu nhân!-1Làm mẹ
Nữ vũ công mang thai 8 tháng vẫn vác bụng bầu đi nhảy, con ra đời có hành động khiến ai cũng "sợ"

Theo Nhịp Sống Việt

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Vợ con bất ngờ ngã sõng soài, ông bố phản ứng nhanh như chớp cứu nguy khiến dân mạng nể phục: Siêu nhân!
vietnam.vn