Vợ 'cô Đẩu' Công Lý: 'Nếu ích kỷ, liệu tôi có thể đồng hành với chồng đến giờ?'

16/01/2024 15:00

Ngọc Hà - bà xã Công Lý - chia sẻ: "Dẫu biết, lời nói cay đắng đó không giúp ích cho tôi, cũng không cần phải bận lòng nhưng nghe lại tôi vẫn thấy xót xa".

Ngọc Hà - vợ NSND Công Lý vừa có những tâm sự dài sau thời gian đồng hành cùng chồng chữa bệnh. Người đẹp sinh năm 1988 cho biết, thời gian qua đã phải đối diện với nhiều nỗi ấm ức khó nói: "Thời điểm anh Lý bệnh, tôi cũng có những nỗi ấm ức không biết phải giãi bày thế nào. Đã biết bao lần tôi khóc và không biết bao lần tôi thức trắng đêm".

Ngọc Hà cho hay, dù hành trình hồi phục sức khỏe cho chồng tốn kém và vất vả, cô chưa bao giờ có ý định bỏ cuộc: "Tôi không bỏ cuộc và cũng chưa bao giờ bỏ cuộc! Hiện tại, dù một tia hy vọng tôi vẫn cố gắng, dù nhiều người cũng khuyên tôi bỏ cuộc, đừng hy vọng để rồi mang nỗi thất vọng".

Vợ cô Đẩu Công Lý: Nếu ích kỷ, liệu tôi có thể đồng hành với chồng đến giờ?-1
Ngọc Hà luôn kề cận, chăm sóc cho NSND Công Lý kể từ khi anh đổ bệnh.

Tuy nhiên, cô lại gặp phải những lời bình phẩm ác ý từ những người xung quanh: "Vậy mà có một số người buông lời nói về tôi: 'Rồi sẽ có ngày nó bỏ ông Lý, ông Lý bị con Hà thao túng…', đây chỉ là một trong những góc nhỏ họ nói với nhau!

Và những lời nói đó không phải đến từ những người xa lạ. Vậy, hóa ra những người đó không mong anh Lý được hạnh phúc?

Nếu tôi ích kỷ, nếu tôi xấu xa liệu tôi có thể đồng hành với anh Lý đến giờ không? Tôi là vợ hợp pháp, tôi lo cho chồng liệu có sai hay có lỗi với người nào chưa?

Một số người đi nói những lời đau đớn kia về tôi thì liệu anh Lý có khỏe được lên không? Nếu không vun vén cho 2 vợ chồng thì cũng xin đừng chà đạp".

Vợ cô Đẩu Công Lý: Nếu ích kỷ, liệu tôi có thể đồng hành với chồng đến giờ?-2
Trước những lời bình phẩm ác ý, vợ NSND Công Lý cảm thấy xót xa.

Cô nhấn mạnh: "Dẫu biết, lời nói cay đắng đó không giúp ích cho tôi, cũng không cần phải bận lòng nhưng nghe lại tôi vẫn thấy xót xa".

Tâm sự của bà xã "cô Đẩu" Công Lý nhận được nhiều sự đồng cảm và những lời động viên từ người thân, bạn bè của cặp đôi.

Ngọc Hà sinh năm 1988, cô từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008. Cô kết hôn với NSND Công Lý vào đầu tháng 1/2021. Đến tháng tháng 7/2021 nam nghệ sĩ bị đột quỵ, phải dừng các hoạt động nghệ thuật để điều trị.

Kể từ khi chồng bị bệnh, người đẹp luôn kề cận chăm sóc, động viên tinh thần của anh. Sự tận tâm của Ngọc Hà đối với chồng khiến người thân, bạn bè thán phục.

Theo VTC

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Vợ 'cô Đẩu' Công Lý: 'Nếu ích kỷ, liệu tôi có thể đồng hành với chồng đến giờ?'
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO