Vợ 'chú Quân Hướng dương ngược nắng' khoe ảnh tuổi 20 bên NSND Thu Hà

27/04/2021 17:04

NSND Thu Quế, vợ NSƯT Phạm Cường - chú Quân của phim "Hướng dương ngược nắng", vừa khoe tấm ảnh chụp từ thời trẻ bên cạnh NSND Thu Hà.

Theo chia sẻ của NSND Thu Quế, tấm ảnh đen trắng này được chụp năm 1985. Khi đó, chị và NSND Thu Hà đang trong giờ Hình thể ở Đoàn Nghệ thuật Quân khu 2.

Vợ 'chú Quân Hướng dương ngược nắng' khoe ảnh tuổi 20 bên NSND Thu Hà - 1

NSND Thu Hà và NSND Thu Quế thời trẻ.

Vợ NSƯT Phạm Cường cũng đăng tải tấm ảnh chụp mới đây với NSND Thu Hà. Chị hỏi vui: "Chúng em có dậy thì thành công không?".

Rất nhiều khán giả thể hiện sự thích thú với những tấm ảnh này. Họ không tiếc lời khen và khẳng định đây là hai mỹ nhân hàng đầu của sân khấu kịch. Có người còn thích thú bình luận: "Ông Quân đúng là số hưởng, cùng lúc có hai bà vợ đẹp như tiên". 

Người này bình luận như vậy vì vai ông Quân mà NSƯT Phạm Cường đóng trong phim Hướng dương ngược nắng đem lòng yêu đơn phương nhân vật Bạch Cúc do NSND Thu Hà đảm nhận trong nhiều năm. Dù phim chưa kết thúc nhưng với những diễn biến mới đây nhất, khán giả đoán rất có thể sau nhiều sóng gió, bà Bạch Cúc sẽ đáp lại tình cảm của người bạn học cũ.

Vợ 'chú Quân Hướng dương ngược nắng' khoe ảnh tuổi 20 bên NSND Thu Hà - 2

NSND Thu Quế và NSND Thu Hà vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp dù đã bước qua tuổi 50.

13 tuổi, Thu Quế đã gắn bó với Đoàn kịch Quân khu 2. Chị luôn biết ơn môi trường kỷ luật thép đã giúp mình trưởng thành. Là nghệ sĩ nổi tiếng nhưng chị có nếp sống rất giản dị. Bao nhiêu năm qua, chị vẫn giữ mái tóc dài và không hề nhuộm, ép.

NSND Thu Quế và chồng từng là gương mặt quen thuộc trên màn ảnh nhỏ. Những năm gần đây, họ ít đóng phim hơn. Thu Quế chuyên tâm cho công việc diễn xuất trên sân khấu kịch. Chị là một trong những nghệ sĩ trẻ nhất được phong tặng danh hiệu NSND. Còn chồng chị đang giữ chức vụ Giám đốc Điện ảnh Quân đội. Vợ chồng Thu Quế - Phạm Cường có hai người con, một trai, một gái.

Vợ 'chú Quân Hướng dương ngược nắng' khoe ảnh tuổi 20 bên NSND Thu Hà - 3

Hai người bạn thân khoe nhan sắc với áo dài.

NSND Thu Hà từng là nghệ sĩ miền Bắc duy nhất cạnh tranh được với những ngôi sao dòng phim thị trường (phim mỳ ăn liền) phía Nam những năm cuối thế kỷ 20 như Diễm Hương, Việt Trinh... Chị nổi tiếng với vai diễn trong phim Lá ngọc cành vàng. Sau này, NSND Thu Hà ít đóng phim mà dành tâm huyết cho sân khấu kịch.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Vợ 'chú Quân Hướng dương ngược nắng' khoe ảnh tuổi 20 bên NSND Thu Hà
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO