Vợ chồng Việt Hương tặng quà Tết cho 250 hộ dân nghèo

An Nhiên| 07/01/2023 14:27

Gia đình nghệ sĩ Việt Hương – Hoài Phương cùng UBND phường 2, quận 10, TP.HCM tặng quà Tết cho 250 hộ nghèo và cận nghèo đang sinh sống trên địa bàn phường.

Đó là hoạt động đầu tiên trong hành trình thiện nguyện mà gia đình Việt Hương – Hoài Phương thực hiện trong dịp Tết Nguyên đán 2023. Vợ chồng nổi tiếng góp 250 phần quà để chung tay đem một cái Tết ấm áp, lan tỏa yêu thương tới những gia đình còn khó khăn trên địa bàn phường.

dsc09517.jpg
Vợ chồng Việt Hương và con gái Elyza trao quà cho bà con

Ngoài ra, chị còn hỗ trợ một số em nhỏ mồ côi cha mẹ vì dịch COVID-19 diễn ra tại TP.HCM. Đặc biệt, trong hoạt động này, con gái của cặp đôi là bé Elyza cũng chủ động “đập” ống heo góp khoản tiết kiệm khoảng 10.000.000 đồngmà em tự dành dụm để tặng cho những bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Nay Mẹ Hương bất ngờ với con gái. Elyza đập ống heo mẹ phụ được 10 triệu đồng tặng các em nhỏ ăn Tết. Con đã tiếp nối theo ngoại và mẹ mang niềm vui cuối năm cho người không đủ điều kiện ăn Tết. Ngoại trên trời sẽ rất vui, mẹ vui lắm Elyza!”, Việt Hương xúc động chia sẻ trên trang cá nhân.

dsc09509.jpg
Con gái Việt Hương góp 10 triệu đồng mua quà cho người nghèo

Tấm lòng yêu thương, sẻ chia với mọi người của Elyza từ nhỏ đã được hun đúc thông qua những hoạt động từ thiện không biết mệt mỏi của chính cha mẹ. Mọi năm, vào những dịp lễ Tết hoặc khi sắp xếp được thời gian, Việt Hương – Hoài Phương sẽ dành thời gian đi đến nhiều nơi để trao quà, hỗ trợ một khoản nho nhỏ để giúp bà con đón Tết đầy đủ, trọn vẹn hơn. Hoặc cặp vợ chồng nghệ sĩ có thể tự mình đi khắp các tuyến phố để san sẻ yêu thương đến với những người vô gia cư, những hoàn cảnh kém may mắn ngay tại TP.HCM.

dsc09543.jpg
Vợ chồng Việt Hương - Hoài Phương nhiệt tình tham gia các hoạt động thiện nguyện

Hiện tại, Việt Hương và Hoài Phương dù khá bận rộn với công việc tại Trung tâm Nghệ thuật Trương Hùng Minh cùng nghệ sĩ Minh Nhí nhưng luôn tham gia vào các hoạt động thiện nguyện, nhất là dịp Tết đến Xuân về. Đây cũng là dị nguyện của người mẹ quá cố của Việt Hương luôn ấp ủ.

Bằng cách này hay cách khác, gia đình Việt Hương vẫn luôn nỗ lực để có thể vươn tay đến nhiều người cần giúp đỡ nhất có thể. Đặc biệt thời điểm cuối năm ai cũng có muôn vàn công việc, lịch trình cần phải hoàn thành nhưng hơn ai hết, Việt Hương và Hoài Phương còn hiểu rằng Tết là lúc mỗi gia đình sum họp bên nhau, tận hưởng khoảnh khắc thảnh thơi hiếm hoi sau cả một năm lao động vất vả.

Tuy nhiên, có nhiều người thậm chí chẳng có lấy một mái nhà, cũng không biết mùi vị Tết. Bởi vậy, cặp nghệ sĩ hy vọng, sự giúp đỡ của mình phần nào đem đến nguồn không khí vui vẻ, ấm áp, góp phần giúp bà con nghèo đón Tết đủ đầy, hạnh phúc hơn.

Một số hình ảnh khác của vợ chồng Việt Hương và con gái:

dsc09370.jpg
dsc09474.jpg
dsc09403.jpg
4m8a4555.jpg
4m8a4596.jpg
4m8a4626.jpg
Ảnh: Duy Nhất

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Vợ chồng Việt Hương tặng quà Tết cho 250 hộ dân nghèo
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO