Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won nhiễm Covid-19

17/03/2022, 22:58

Người đại diện truyền thông của Trấn Thành và Hari Won nói với VietNamNet hai vợ chồng dương tính với Covid-19. May mắn, sức khỏe của họ vẫn ổn.

Trên trang cá nhân, vợ chồng Trấn Thành và Hari Won đều thông báo dương tính với Covid-19. Nam MC báo tin với giọng điệu hài hước: "Rồi ai cũng dính!" cùng kit xét nghiệm nhanh Covid-19.

Người đại diện truyền thông của Trấn Thành và Hari Won nói với VietNamNet cặp đôi bị Covid-19 và tình trạng sức khỏe của hai vợ chồng vẫn ổn. 

Trong video Hari Won mới đăng tải, Trấn Thành có biểu hiện hơi mệt, trán nóng liên tục nhõng nhẽo với bà xã. Hari Won trêu chồng: "Hôm qua anh ấy hát karaoke tưng bừng, tôi đã bảo anh giữ sức mà không nghe. Giờ thì mới thấy mệt". Nam MC đáp trả: "Đừng giả vờ quan tâm tôi nữa. Hãy để một mình tôi gánh chịu mọi khổ đau".

Phản ứng của vợ chồng Trấn Thành sau khi mắc Covid-19:

Quảng cáo

Thời gian gần đây, loạt nghệ sĩ: NSND Minh Hằng, Lan Hương, NSƯT Xuân Bắc, Kim Tử Long, diễn viên Thu Quỳnh, NSND Quang Thọ, diễn viên Lương Thu Trang, Huyền Lizzie, Phương Oanh, MC Mai Ngọc, MC Thu Hà... lần lượt thông báo mình nhiễm Covid-19. Nhiều trường hợp cả gia đình cùng nhiễm Covid-19 như nghệ sĩ Trung Ruồi, Minh Cúc,... phải vất vả chăm sóc lẫn nhau. Tất cả đã được tiêm chủng đầy đủ và có sức khỏe tốt nên đều khỏi bệnh sau thời gian cách ly tại nhà tự điều trị. 

Phần lớn nghệ sĩ đã thay đổi cách suy nghĩ về dịch bệnh trong giai đoạn hiện tại. Chẳng hạn như trước đây, Xuân Bắc từng rất căng thẳng vì dịch bệnh. Đợt trước Tết Nguyên đán, anh từng chia sẻ trên trang cá nhân rằng mình "hồi hộp đến nghẹt thở" khi chờ kết quả xét nghiệm. Tuy nhiên hiện tại, hầu như họ đã chấp nhận việc sống chung với dịch bệnh; đồng thời hết sức cẩn trọng, nghiêm chỉnh chấp hành quy định 5K của Bộ Y tế khi làm việc. 

Cẩm Loan 

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won nhiễm Covid-19
vietnam.vn