Vợ chồng Phú Lê bị bắt: Làm rõ thêm có hay không hành vi 'Gây rối trật tự công cộng'

08/08/2020, 07:22

Lãnh đạo Cục Cảnh sát hình sự cho biết, hiện cơ quan điều tra đang xác minh, làm rõ có hay không hành vi 'Gây rối trật tự công cộng', trong vụ án liên quan tới vợ chồng Phú Lê.

Liên quan đến vụ vợ chồng Lê Văn Phú (40 tuổi, quê Yên Bái, sống tại Hà Nội, còn gọi là Phú Lê) bị bắt, ngày 7/8, một lãnh đạo Cục Cảnh sát hình sự (C02) Bộ Công an cho biết, liên quan đến vụ án này, đơn vị đang cùng Công an TP.Hà Nội điều tra, làm rõ thêm việc có hay không hành vi "Cố ý gây thương tích".

Ngoài ra, cơ quan điều tra đang làm rõ thêm hành vi "Gây rối trật tự công cộng" đối với vợ chồng Phú Lê.

Vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra mở rộng, Cục cảnh sát hình sự sẽ thông tin khi có kết quả.

Trước đó, "hot girl xăm trổ" Đào Chile (tên thật là Trần Thị Đào, 28 tuổi, quê tại xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, Hà Nội) đã có đơn tố cáo về việc nghi ngờ "đàn em" của vợ chồng Phú Lê đã đến gia đình chị hành hung mẹ chị là bà Nguyễn Thị Nga (69 tuổi, mẹ chị Đào) và bà Nguyễn Thị Bé (67 tuổi, em gái bà Nga) bị thương, phải nhập viện điều trị.

Chị Đào cho biết, chị và vợ chồng Phú Lê quen biết nhau khi thực hiện một sản phẩm hài Tết 2017.

Quảng cáo

Sau đó, Thúy Kiều (tên thật là Lã Thúy Kiều SN 1985, quê tỉnh Hà Nam, vợ Phú Lê - PV) nhiều lần mời chị Đào về nhà để quảng bá sản phẩm cho mình.

Qua một thời gian hợp tác, chị Đào tách ra làm riêng thì bị vợ Phú Lê nói xấu, gây ảnh hưởng đến công việc.

Đến khoảng 11h ngày 3/8, có một nhóm người lạ mặt đi 1 ô tô, 2 xe máy về cụm 9 (xã Hồng Hà, H.Đan Phượng) tìm vào nhà mẹ đẻ chị Đào và hành hung mẹ chị là bà Nguyễn Thị Nga và bà Nguyễn Thị Bé (em gái bà Nga). Sau khi bị hành hung, bà Bé và bà Nga được đưa đi viện điều trị.

 
Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Vợ chồng Phú Lê bị bắt: Làm rõ thêm có hay không hành vi 'Gây rối trật tự công cộng'