Vợ chồng ngư dân mất tích khi đánh bắt hải sản trên biển

Tiến Thành và Thanh Tùng| 08/05/2023 18:11

Vợ chồng ngư dân tại Quảng Trị mất tích khi đang đánh bắt trên biển. Đến nay, cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể người vợ và đang tiếp tục tìm kiếm tung tích người chồng.

Chiều 8/5, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị, cho biết, các đơn vị biên phòng tuyến biển, đảo phối hợp với lực lượng chức năng và ngư dân đã tìm thấy thi thể của bà N.TT., một trong 2 người mất tích khi đánh bắt hải sản trên biển.

Vợ chồng ngư dân mất tích khi đánh bắt hải sản trên biển - 1

Lực lượng chức năng triển khai tìm kiếm ngư dân mất tích (Ảnh: Bộ đội Biên phòng Quảng Trị).

Sáng cùng ngày, Đồn Biên phòng Triệu Vân nhận được tin báo, ông N.Đ.T. (53 tuổi) và vợ là N.T.T. (48 tuổi), cùng trú tại thôn Quang Hà, xã Triệu Độ, huyện Triệu Phong mất tích khi đi đánh bắt hải sản ở vùng biển xã Triệu An.

Đến 9h15 ngày 8/5, người dân phát hiện thuyền nan của đôi vợ chồng trôi dạt cách bờ kè Cảng cá Cửa Việt 30m, nhưng không thấy người. Triển khai lực lượng tìm kiếm, đến 13h cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể người vợ.

Cũng trong chiều 8/5, lãnh đạo UBND xã Quảng Thạch, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa thông tin về việc lực lượng chức năng đang một người đàn ông mất tích khi đi đánh bắt cá trên sông Lý.

Vợ chồng ngư dân mất tích khi đánh bắt hải sản trên biển - 2

Hiện trường nơi tìm kiếm nạn nhân mất tích trên sông Lý (Ảnh: Người dân cung cấp).

Khoảng 10h ngày 8/5, ông D. (SN 1957, trú thôn Thạch Trung, xã Quảng Thạch, huyện Quảng Xương) đang đánh bắt cá ở khu vực cống Ngọc Giáp (bắc qua sông Lý, đoạn xã Quảng Thạch) bất ngờ ngã xuống sông, mất tích.

Lực lượng chức năng xã Quảng Thạch cùng người dân đã tổ chức tìm kiếm trong nhiều giờ nhưng không thấy. Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh Thanh Hóa) đã vào cuộc.

Lực lượng chức năng đang nỗ lực tìm kiếm tung tích nạn nhân.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Vợ chồng ngư dân mất tích khi đánh bắt hải sản trên biển
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO