Vợ chồng Mạc Văn Khoa: Ở nhà thuê, dốc tiền bán bún đậu mắm tôm đi làm phim

Mộc Khải| 05/03/2023 09:13

Chia sẻ với phóng viên , diễn viên Mạc Văn Khoa cho biết đối với gia đình anh, tiền rất quan trọng. Dù vậy, chỉ cần anh nói thích và muốn đầu tư phim, bà xã Thảo Vy sẽ hết lòng ủng hộ.

Thời gian qua, Mạc Văn Khoa không chỉ được khán giả quan tâm bởi những vai diễn hài hước trên màn ảnh mà còn vì hôn nhân hạnh phúc của anh và bà xã Thảo Vy.

Nam diễn viên cho biết bà xã luôn là hậu phương vững chắc của mình trong mọi việc. Thậm chí, khi anh tham gia diễn xuất trong phimSiêu lừa gặp siêu lầy, Thảo Vy đã không ngại ủng hộ chồng mang tiền có được từ việc kinh doanh bún đậu mắm tôm để đầu tư phim.

Vợ chồng Mạc Văn Khoa: Ở nhà thuê, dốc tiền bán bún đậu mắm tôm đi làm phim - 1

Diễn viên Mạc Văn Khoa và diễn viên Anh Tú trong phim "Siêu lừa gặp siêu lầy" (Ảnh: Đoàn phim cung cấp).

Trò chuyện với phóng viên Dân trí, nam diễn viên chia sẻ: "Thu nhập từ việc bán bún đậu thì vợ quản lý, còn tiền đi diễn thì tôi tự quản lý. Tôi muốn dù đi diễn hay kinh doanh thì thu nhập đều tập trung cho việc diễn xuất. Vậy nên tôi mới lấy hết tiền bán bún đậu để đầu tư vào phim. Với vợ chồng tôi, tiền thật sự quan trọng, bởi chúng tôi biết nó cần thiết cho cuộc sống của cả gia đình về sau. Dù vậy, vợ chỉ hỏi tôi có thật sự thích vai diễn này, muốn đầu tư hay không. Nếu tôi nói có, vợ sẵn sàng ủng hộ hết mình".

Á quân Cười xuyên Việt năm 2015 cũng chia sẻ việc kinh doanh nhiều cơ sở bún đậu mắm tôm đã khiến anh nhiều lần gặp căng thẳng. Dù vậy, công việc này đã góp phần giúp thu nhập của gia đình anh ổn định hơn.

"Việc bán bún đậu đã lấy đi rất nhiều tiếng cười của tôi (cười). Những ngày đầu kinh doanh, gặp vấn đề gì là tôi căng thẳng lắm. Sau này, quen với công việc thì tôi đón nhận một cách nhẹ nhàng hơn. Hôm nào bếp nghỉ, tôi có thời gian sẽ ra quán chiên đậu luôn. Dù có khó khăn, song công việc này cũng phần nào khiến gia đình tôi có thu nhập ổn định, giúp tôi thoải mái theo đuổi đam mê nghệ thuật".

Mạc Văn Khoa cho biết hiện tại anh vẫn ở nhà thuê nên mỗi tháng đều phải tốn tiền thuê nhà. Bên cạnh đó, việc nuôi con nhỏ, chăm lo cho cha mẹ cũng ngốn nhiều chi phí. Vì vậy, anh luôn chia nhỏ các khoản tiền để sử dụng đúng mục đích, tránh trường hợp "vung tay quá trán" khi đầu tư cho nghệ thuật.

Vợ chồng Mạc Văn Khoa: Ở nhà thuê, dốc tiền bán bún đậu mắm tôm đi làm phim - 2

Cặp đôi đã có một cô con gái tên Minnie (Ảnh: Facebook nhân vật).

Mạc Văn Khoa cho biết bản thân rất thương và biết ơn bà xã vì cô đã hết lòng hỗ trợ anh theo đuổi đam mê. Nam diễn viên cũng cho hay vì anh thường xuyên đi diễn nên hầu như việc chăm con đều do một tay Thảo Vy lo.

"Có những đêm đi quay về muộn, sáng hôm sau lại phải đi quay sớm, tôi rất mệt, không thể nào chăm con. Con tôi thường giật mình, quấy khóc lúc nửa đêm. Mỗi lần như thế, hé mắt thấy vợ chăm con, tôi rất thương, cũng thấy thiệt thòi cho cô ấy", diễn viên Mạc Văn Khoa chia sẻ.

Mạc Văn Khoa (SN 1992) được khán giả biết đến khi tham gia chương trình Cười xuyên Việt năm 2015và về đích ở vị trí Á quân.

Chương trình này cũng là nơi "se duyên" cho anh và bà xã, bởi vào đêm chung kết, Thảo Vy là một trong những khán giả đã nán lại sân khấu xin chụp ảnh cùng Mạc Văn Khoa. Sau đó, nam diễn viên đã chủ động nhắn tin làm quen. Vài lần gặp gỡ, cả hai chính thức hẹn hò.

Thời gian bên nhau, Mạc Văn Khoa và Thảo Vy trải qua không ít "sóng gió" nhưng vẫn cùng nhau vun đắp mối tình này. Tháng 6/2022, cặp đôi tổ chức đám cưới sau 7 năm yêu nhau và đã có một cô con gái.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Vợ chồng Mạc Văn Khoa: Ở nhà thuê, dốc tiền bán bún đậu mắm tôm đi làm phim
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO