Vợ chồng Hồ Ngọc Hà khoe ảnh tình cảm nhưng cặp sinh đôi lại gây chú ý vì quá đáng yêu

17/07/2023 21:15

Trong loạt ảnh tình tứ của bố mẹ, cặp sinh đôi Leon và Lisa khiến mọi người thích thú vì những cử chỉ dễ thương.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ một loạt hình ảnh của hai vợ chồng trong chuyến công tác vừa qua. Người đẹp nhắn nhủ: "Tôi nhớ họ".

Theo suy đoán của mọi người, có vẻ như Hồ Ngọc Hà đang trong chuyến lưu diễn xa nhà nên muốn bày tỏ nỗi nhớ của mình dành cho chồng và các con.

Vợ chồng Hồ Ngọc Hà khoe ảnh tình cảm nhưng cặp sinh đôi lại gây chú ý vì quá đáng yêu-1

Trong ảnh, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý bên nhau vô cùng tình cảm và ngọt ngào khiến mọi người không khỏi ghen tị.

Tuy nhiên, nhiều fan hâm mộ lại đổ đồn sự chú ý vào cặp sinh đôi xuất hiện trong ảnh. Dù có vẻ như Leon và Lisa không mấy quan tâm tới bố mẹ đang tạo dáng phía sau nhưng vẫn khiến mọi người xuýt xoa vì quá đáng yêu.

Trong ảnh, Lisa và Leon vui vẻ chơi đùa cùng nhau. Thậm chí cô bé Lisa còn tạo dáng "hip-hop" khiến mọi người không khỏi phì cười.

Từ sau khi sinh con, Hồ Ngọc Hà thường cố gắng không nhận show diễn quá xa để tranh thủ được về bên các con. Mỗi khi phải đi xa nhiều ngày, Hồ Ngọc Hà cho biết thường xuyên phải gọi điện về trò chuyện với các con mỗi ngày.

Ở thời điểm hiện tại, Hồ Ngọc Hà - Kim Lý vẫn luôn dành ra khoảng thời gian riêng để có thể chăm sóc và dõi theo con trong suốt quá trình phát triển của các nhóc tỳ.

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Vợ chồng Hồ Ngọc Hà khoe ảnh tình cảm nhưng cặp sinh đôi lại gây chú ý vì quá đáng yêu
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO