Vợ chồng Beckham nghỉ dưỡng trên du thuyền 500 tỷ

29/03/2024 21:30

David và Victoria Beckham được nhìn thấy tắm nắng, nghỉ dưỡng trên du thuyền trị giá 20 triệu USD (khoảng 500 tỷ đồng).

Theo Mirror, vợ chồng David Beckham vừa có chuyến nghỉ dưỡng trên du thuyền đắt đỏ trên vùng biển Miami, Mỹ.

Cả hai được nhìn thấy chơi đùa, tắm nắng cùng nhau trên chiếc du thuyền trị giá 20 triệu USD (khoảng 500 tỷ đồng). Đây là chiếc du thuyền mà cặp đôi mới nâng cấp, lớn hơn nhiều so với chiếc du thuyền cũ mà cả hai thường sử dụng vài năm qua.

Vợ chồng Beckham nghỉ dưỡng trên du thuyền 500 tỷ-1Vợ chồng Beckham nghỉ dưỡng trên du thuyền 500 tỷ-2Vợ chồng Beckham nghỉ dưỡng trên du thuyền 500 tỷ-3
Cặp đôi tắm nắng trên du thuyền hạng sang.

Theo nguồn tin này, cả hai chiếc du thuyền của vợ chồng Beckham đều có dòng chữ Seven – số áo của David Beckham khi còn là đội trưởng tuyển Anh. Tuy nhiên, chưa rõ cặp đôi đã thuê hay mua chiếc du thuyền đắt đỏ mới này.

David Beckham 49 tuổi, là đồng sở hữu câu lạc bộ bóng đá Inter Miami. Gia đình anh thường có nhiều kỳ nghỉ tại vùng biển này.

David và Victoria Beckham đã kết hôn được 25 năm, có 4 người con, trở thành biểu tượng gia đình kiểu mẫu hạnh phúc của nhiều người.

"Tôi không biết cô ấy là người như thế nào. Tôi chỉ thực sự ngưỡng mộ cô ấy như hầu hết mọi người vào thời điểm đó. Vợ tôi là một người phụ nữ mạnh mẽ. Đó là điều thực sự thu hút tôi hơn bất cứ điều gì”, David Beckham từng chia sẻ về Victoria Beckham.

Với David Beckham, bà xã anh còn là một người chăm chỉ và một người mẹ vô cùng tuyệt vời của các con.

“Tôi thích việc cô ấy là một người mẹ tuyệt vời. Tôi thích cách cô ấy chăm sóc tôi. Chúng tôi đã cùng nhau tạo ra, vun đắp cuộc sống này với 4 người con tuyệt vời", David Beckham bày tỏ.

Theo Vietnamnet

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Vợ chồng Beckham nghỉ dưỡng trên du thuyền 500 tỷ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO