Vợ bị bóc mẽ chuyện có bồ, chồng nhảy vào bảo vệ

16/04/2024 07:58

Tôi không bận lòng về những gì đã xảy ra. Tôi sẽ không hành hạ vợ tôi hay trách mắng cô ấy vì cô ấy đã làm chuyện dại dột' - người chồng cho biết.

Theo Thesun, khi người vợ Ashleigh đăng ảnh tự sướng trên Facebook chồng, ngay lập tức một người bạn của cặp vợ chồng này, tên là Jennifer Cady đã vào bình luận, gọi Ashleigh bằng một từ không đứng đắn. Ashleigh phản bác: "Ít nhất tôi vẫn đang mặc đồ". Song cô Jennifer Cady nói rằng: "Cô biết mà, đây không phải là lý do tôi gọi cô như vậy".

"Cô đã lừa dối chồng, ngoại tình với người anh họ của mình, bây giờ cô lại đăng bức ảnh này lên tường của chồng cô".

Vợ bị bóc mẽ chuyện có bồ, chồng nhảy vào bảo vệ-1
Cô vợ đăng bức ảnh quyến rũ và bị lộ chuyện ngoại tình.

Đến nước này, Ashleigh thừa nhận: "Đúng đấy, tôi đã lừa dối anh ấy, ngoại tình với anh họ. Hãy gọi tôi là gì nếu cô muốn. Tôi không bao giờ nói dối về việc này", Ashleigh trả lời.

Người phụ nữ trẻ này tiếp tục: "Cũng chẳng sao, cả gia đình tôi cũng đều biết, họ không thực sự quan tâm chuyện này". Không những thế cô còn thừa nhận: "Tôi không xấu hổ vì việc này".

Giữa các cuộc tranh luận trên, chồng của Ashleigh, anh Tim McGowan quyết định nhảy vào để bảo vệ vợ. "Tôi không bận lòng về những gì đã xảy ra. Tôi sẽ không hành hạ vợ tôi hay trách mắng cô ấy vì cô ấy đã làm chuyện dại dột. Tình yêu là để tha thứ và tôi đứng đây bảo vệ vợ mình bởi vì tôi yêu cô ấy", anh chồng này viết.

Vợ bị bóc mẽ chuyện có bồ, chồng nhảy vào bảo vệ-2
Anh chồng bảo vệ vợ.

Thậm chí khi được hỏi về việc vợ đăng bức ảnh quyến rũ lên tường của mình, anh chồng này đã gọi cô là: "Cô ấy là người phụ nữ đẹp nhất thế giới".

Hãy cẩn thận: Người đã ngoại tình dễ ngựa quen đường cũ

Swiya Dharmadhikari, chuyên gia quảng cáo 28 tuổi, từng trải qua thời gian khó khăn trong mối quan hệ với bạn trai cũ - người đã bỏ rơi cô ấy. "Sau khi chúng tôi chia tay vào năm ngoái, anh ấy đã quay lại và nói lời xin lỗi. Nhưng khi chúng tôi quay lại với nhau, anh ấy tiếp tục lừa dối lần nữa. Sau đó, tôi phát hiện ra anh ấy vẫn đồng thời qua lại cùng những phụ nữ khác".

Đây không phải điều gì mới mẻ. Một nghiên cứu thực hiện bởi Hiệp hội Tâm lý Mỹ kết luận rằng những người từng phản bội nửa kia có khả năng lặp lại điều này cao hơn tới 3,5 lần. Các chuyên gia về mối quan hệ toàn cầu cũng ủng hộ kết quả này "Một khi đã lừa dối thì sẽ luôn lừa dối".

Nhà tâm lý học lâm sàng Varkha Chulani tin rằng một khi bạn tha thứ cho nửa kia vì lừa dối bạn, thay vì tìm ra nguyên nhân dẫn đến vấn đề này, nó lại trở thành thói quen. "Lừa dối là một thói quen hình thành theo thời gian. Lý do vì sao nó trở thành thói quen đó là bởi họ đã được bỏ qua một lần, họ cho rằng mình cũng sẽ thoát hiểm lần tới".

Nói về kinh nghiệm của bản thân, Prajukta Sharma, bà nội trợ 31 tuổi cho biết "Khi kết hôn một năm trước đây, tôi không hề biết điều gì đang chờ đợi mình. Chồng tôi, một nhân viên ngân hàng, thừa nhận rằng từng ngoại tình trong quá khứ, nhưng anh ấy hứa điều đó sẽ không lặp lại sau khi kết hôn. Tuy nhiên, sau vài tháng, những nghi ngờ bắt đầu dấy lên. Anh ấy dùng điện thoại đến khuya và bất cứ khi nào tôi hỏi về vấn đề này, anh ấy đều trả lời mình nói chuyện với khách hàng. Tôi đã tìm ra sự thật khi phát hiện anh ấy có quan hệ với người mà anh ấy thường xuyên liên lạc qua điện thoại vào tối muộn. Người đó chính là bạn gái cũ của anh ấy và anh ấy cũng đang lừa dối cô ấy bằng cách hứa hẹn sẽ cưới trong năm nay".

Làm thế nào để hạn chế khả năng ngoại tình

- Đánh giá hành động của bạn: hãy cân nhắc hành động của bản thân và tự hỏi liệu bạn có đang đi đúng hướng.

- Tìm hiểu nguyên nhân ngoại tình: Phân tích nguyên nhân dẫn đến việc bạn ngoại tình có thể giúp bạn đương đầu với những hoàn cảnh này tốt hơn. Nếu bạn đơn thuần tìm kiếm niềm vui bên ngoài thì bạn sẽ gặp rắc rối nghiêm trọng.

- Nghĩ đến thể hiện của bản thân: Bạn không chỉ đánh mất niềm tin, tình yêu, sự chung thủy của nửa kia mà việc liên tục lừa dối bạn đời có thể khiến nửa kia đề phòng cảnh giác bạn.

- Luôn cảm thấy bất an: Việc ngoại tình không chỉ ảnh hưởng tới nửa kia mà còn ảnh hưởng trực tiếp hay gián tiếp đến bản thân bạn. Nó sẽ khiến bạn hao tâm tổn sức và hối hận.

- Cô đơn: Khi nửa kia không thể chịu được tính trăng hoa của bạn vì bị lừa dối liên tục, họ sẽ không bao giờ cho bạn thêm cơ hội.

Theo GĐ&XH

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Vợ bị bóc mẽ chuyện có bồ, chồng nhảy vào bảo vệ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO