vnreview style

Thói khoe mẽ trên mạng xã hội làm khổ “ông ngoại”, “chú em”…
2 tháng trước Review
Ông ngoại" thì có tội tình gì! Nhưng chỉ vì cái thói khoe mẽ về việc được tiêm vaccine Pfizer một cách chóng vánh của cô hoa khôi báo chí V.P.A mà danh xưng "ông ngoại" trở nên xấu xí, bị mang ra đùa cợt, ví von trong những tình huống/trường hợp không trong sáng và cũng chẳng hay ho gì.
  • Vài ngày qua, Thế Giới Di Động đang bị dư luận trên mạng xã hội phản ứng dữ dội vì cho rằng hệ thống Bách Hóa Xanh của nhà bán lẻ này đã tăng giá bán các loại rau, củ… lên gấp 2-3 lần so với ngày thường, không minh bạch khi không niêm yết giá rõ ràng.
  • Facebook cho biết vừa khởi kiện nhóm cá nhân gồm 4 người Việt vì hành vi được cho là lừa đảo chiếm đoạt tài khoản quảng cáo Facebook của các nhân viên quảng cáo và tiếp thị tại nhiều công ty, từ đó chiếm đoạt số tiền quảng cáo hơn 36 triệu.
  • Có thể gọi ngay tên của "siêu hệ điều hành", đó là HarmonyOS 2.0. "Siêu hệ điều hành" là gọi theo định hướng thiết kế của HarmonyOS 2.0, không chỉ dành cho smartphone, mà mở rộng ra thế giới IoT (Internet of Things) kết nối hàng tỉ tỉ thiết bị trong tương lai.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO