VKBIA, Ủy ban về Người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM tặng 2.000 túi quà đến người dân TP.HCM

Phạm Lý | 01/10/2021, 08:41

Ngày 30/9, Hiệp hội Doanh nhân & Đầu tư Việt Nam – Hàn Quốc (VKBIA) cùng Ủy ban về Người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM, phối hợp với CLB Doanh nghiệp Doanh nhân họ Dương miền Nam, công ty TNHH Úc Việt, công ty TNHH Ngọc Thiên Bảo đã thực hiện chương trình “Tặng 2000 túi quà an sinh xã hội” đến bà con người dân TP.HCM còn đang gặp nhiều khó khăn.

Đoàn công tác của Hiệp hội VKBIA và Ủy ban về Người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM với sự hỗ trợ của các tình nguyện viện đã chia rau củ quả và các nhu yếu phẩm cần thiết để hỗ trợ phát hơn 2000 túi quà an sinh xã hội. Mỗi phần quà tùy theo khu vực sẽ có gạo, trứng, sữa uống, bánh, mỳ tôm, mắm, nước tương, bột nêm, rau củ quả... đến nhiều gia đình còn đang gặp rất nhiều khó khăn trên địa bàn huyện Bình Tân và Bình Chánh, TP Thủ Đức thuộc TP.HCM.

Ông Phùng Công Dũng - Chủ nhiệm Ủy ban về Người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM chia sẻ: “Hiện nay, số người gặp khó khăn trong đời sống hàng ngày do phải ở trong khu phong tỏa, cách ly, giãn cách xã hội, thiếu hoặc mất việc làm… rất cần được hỗ trợ. Trong khi nguồn lực của chính quyền các cấp còn có hạn, cần sự chung tay, góp sức của toàn xã hội để hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch bệnh, nhất là đảm bảo an sinh cho người nghèo, người yếu thế, người cơ nhỡ, mất việc làm.

VKBIA, Ủy ban về Người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM tặng 2.000 túi quà đến người dân TP.HCM
VKBIA, Ủy ban về Người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM tặng 2.000 túi quà đến người dân TP.HCM.

Phát huy tinh thần đại đoàn kết dân tộc, Hiệp hội Doanh nhân & Đầu tư Việt Nam – Hàn Quốc (VKBIA) cùng các đơn vị đồng hành đã liên tục thực hiện các chương trình ý nghĩa, thiết thực trong thời gian qua, chung tay cùng TP.HCM trong công tác phòng chống dịch, đẩy lùi dịch bệnh và an sinh xã hội.

Ủy ban về Người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM hy vọng trong thời gian tới Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng sẽ tiếp tục đón nhận sự hưởng ứng nhiệt tình của các cá nhân, doanh nhân, doanh nghiệp nghiệp kiều bào giúp sức để sớm vượt qua dịch bệnh, vượt qua khó khăn, chung tay cùng TP.HCM phòng chống dịch Covid-19".

VKBIA, Ủy ban về Người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM tặng 2.000 túi quà đến người dân TP.HCM
Mỗi phần quà tùy theo khu vực sẽ có gạo, trứng, sữa uống, bánh, mỳ tôm, mắm, nước tương, bột nêm, rau củ quả các loại... đến nhiều gia đình còn đang gặp rất nhiều khó khăn.

Anh Dương Quang Phú – Phó Chủ tịch VKBIA khu vực phía Nam Việt Nam cho biết: “Chúng tôi hy vọng 2000 phần quà lần này sẽ tiếp tục góp phần hỗ trợ, chia sẻ yêu thương, động viên những người dân đang gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh ở TP.HCM”.

Được biết, từ đầu tháng 9/2021 cho đến nay, VKBIA cùng với các cộng sự đã trao tặng 26.000 túi quà an sinh xã hội cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, 5000 túi thuốc hỗ trợ điều trị F0 và 800 phần quà Trung thu cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn TP.HCM.

Thời gian tới, VKBIA sẽ tiếp tục nỗ lực bằng tất cả mọi nguồn lực có thể để cùng chung tay với đồng bào, với lực lượng tuyến đầu, với Việt Nam để cùng vượt qua khó khăn, đẩy lùi dịch bệnh, phục hồi và phát triển kinh tế.

Quảng cáo
Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
VKBIA, Ủy ban về Người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM tặng 2.000 túi quà đến người dân TP.HCM
vietnam.vn