VinFast dừng chương trình đổi cũ lấy mới

THANH PHƯỢNG (tổng hợp)| 12/12/2022 16:36

VinFast cho hay sẽ dừng chương trình đổi cũ lấy mới - Smart Solution từ ngày hôm nay để chuyển sang các chương trình ưu đãi khách hàng thông qua chính sách thành viên cộng đồng VinFast toàn cầu.

VinFast cho hay các xe VinFast cũ được giao dịch mua đi bán lại thuận tiện, dễ dàng với giá cả ổn định trên thị trường nên nhu cầu mua bán xe cũ thông qua chương trình đổi cũ lấy mới - Smart Solution không còn nhiều.

VinFast quyết định dừng chính sách đổi cũ lấy mới để chuyển nguồn lực tập trung sang các chương trình ưu đãi khác cho khách hàng thông qua chính sách thành viên cộng đồng VinFast toàn cầu, đại diện hãng VinFast cho biết thêm.

Theo đó, khách hàng là chủ sở hữu xe VinFast, đồng thời đăng ký là thành viên cộng đồng VinFast toàn cầu có nhu cầu mua xe điện sẽ vẫn nhận được các ưu đãi hấp dẫn mà không nhất thiết phải bán xe cũ qua Smart Solution.

Cụ thể, khi mua chiếc xe VinFast thứ hai trở đi là xe điện, khách hàng sẽ được ưu đãi trực tiếp vào giá xe với các mức ưu đãi lần lượt là 6 triệu đồng đối với VF 5 Plus, 10 triệu đồng đối với VF e34, 15 triệu đồng đối với VF 8 và 20 triệu đồng đối với VF 9. Ngoài ra, khách hàng còn được cộng dồn các ưu đãi thông qua voucher sống xanh dành cho cư dân Vinhomes (áp dụng với tất cả các mẫu xe điện) hoặc voucher xe điện dành cho người mua nhà Vinhomes (áp dụng với VF e34, VF 8 và VF 9) theo điều kiện cụ thể của từng chương trình.

Ông Hoàng Chí Trung - Tổng giám đốc VinFast Trading Việt Nam cho biết: “Chúng tôi quyết định dừng triển khai chương trình Đổi cũ lấy mới - Smart Solution nhằm phù hợp với nhu cầu thị trường thực tế. Thay vào đó, chúng tôi đang tích cực triển khai các chương trình ưu đãi khác để đảm bảo quyền lợi ngày càng tốt hơn cho khách hàng, cũng như thúc đẩy mục tiêu phát triển xe xanh, vì môi trường tại Việt Nam”.

Đổi cũ lấy mới - Smart Solution là chương trình hỗ trợ khách hàng chuyển đổi các loại xe VinFast cũ sang xe VinFast mới, tạo sàn giao dịch sôi động cho xe VinFast đã qua sử dụng. Sau hơn 2 năm triển khai, chương trình đã hỗ trợ hàng nghìn khách hàng chuyển đổi thành công.

Theo Tổng hợp
Copy Link
Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
VinFast dừng chương trình đổi cũ lấy mới
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO