Viettel tuyển dụng gần 1.000 nhân sự công nghệ cao mỗi năm

HAI LAM (tổng hợp)| 11/11/2021 01:12

Năm 2021, 98% nhân sự tuyển mới vào Viettel thuộc các ngành trong lĩnh vực công nghệ cao như công nghệ thông tin, nghiên cứu và sản xuất, khoa học dữ liệu…

moi-nam-co-gan-1.000-nhan-su-tre-linh-vuc-cnc-lua-chon-viettel-la-noi-la....jpg
Viettel tuyển dụng gần 1.000 nhân sự công nghệ cao mỗi năm

Ngày 10/11, Viettel cho biết mỗi năm, gần 1.000 nhân sự trẻ trong lĩnh vực công nghệ cao lựa chọn Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) là nơi làm việc.

Số lượng nhân sự thuộc khối ngành công nghệ cao tuyển dụng vào Viettel đã tăng gần 50% trong 2 năm 2020 và 2021 so với thời điểm 5 năm trước đây.

Trong 5 năm gần nhất, Viettel tuyển hơn 4.200 nhân sự trong lĩnh vực công nghệ cao. Độ tuổi trung bình của nhân sự tuyển mới là 24. Hiện nay, 40% lãnh đạo, quản lý tại Viettel trong độ tuổi dưới 35.

Riêng năm 2021, 98% nhân sự tuyển mới vào Viettel thuộc các ngành trong lĩnh vực công nghệ cao như công nghệ thông tin, nghiên cứu và sản xuất, khoa học dữ liệu…

Viettel hiện đang hợp tác toàn diện với nhiều trường đại học như ĐH Bách khoa Hà Nội, ĐH Sư phạm Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông… để đẩy mạnh chuyển đổi số trong giáo dục, đào tạo phát triển nguồn nhân lực và nghiên cứu khoa học.

Tới năm 2025, Viettel đặt mục tiêu trở thành điểm đến hàng đầu đối với nguồn nhân lực chất lượng cao (Talent-hub), đứng số 1 trong các doanh nghiệp Việt Nam và Top 10 doanh nghiệp châu Á về thu hút nhân sự trong nhóm ngành công nghệ cao.


Bài liên quan
  • Hải Dương: Hơn 40 ha đất xây dựng nhà máy may công nghệ cao
    Được sự chỉ đạo của UBND tỉnh Hải Dương, lãnh đạo hai xã Cao Thắng và Tứ Cường, huyện Thanh Miện đã vận động nhân dân nhường đất lúa cho Công ty TNHH May Công nghệ cao Hải Dương xây dựng nhà xưởng. Hy vọng dự án công nghiệp công nghệ cao tạo động lực phát triển kinh tế, dịch vụ, việc làm mới cho cả khu vực.
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Viettel tuyển dụng gần 1.000 nhân sự công nghệ cao mỗi năm
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO