Việt Anh tiết lộ lý do chức Chủ tịch CLB của NSND Hoàng Dũng chưa ai thay

04/01/2022 08:02

Việt Anh tiết lộ, chức Chủ tịch của NSND Hoàng Dũng ở CLB bóng đá thiện nguyện V-Stars hiện vẫn được giữ nguyên. Hoàng Dương - con trai cố nghệ sĩ tiếp nối tinh thần của bố bắt đầu "tập sự" ở CLB.

"Đêm qua Việt Anh mơ thấy bố Hoàng Dũng. Trong giấc mơ, bố còn trăn trở rất nhiều điều. Bố lo cho hai con của bố còn non trẻ, lo các hoạt động thiện nguyện của V-Stars còn dang dở.

Việt Anh đã hứa với bố rằng, bố yên tâm, bố mất nhưng vẫn còn các bác, các chú, các anh lo cho hai em. Bố nói với Việt Anh rằng, bố đã mất đâu. Nghe tới đó Việt Anh choàng tỉnh dậy.

Đúng vậy, bố Hoàng Dũng sẽ còn sống mãi trong lòng các nghệ sĩ và khán giả yêu mến. Chính vì vậy, khi mọi người hỏi rằng, ai sẽ thay NSND Hoàng Dũng đảm nhiệm vai trò Chủ tịch CLB V-Stars, chúng tôi khẳng định "ghế" của Chủ tịch sẽ không ai thay thế. NSND Hoàng Dũng sẽ mãi là vị thủ lĩnh tinh thần của CLB, Chủ tịch chỉ đang đi công tác ở một nơi xa thôi", đó là chia sẻ xúc động của diễn viên Việt Anh - Giám đốc điều hành CLB bóng đá thiện nguyện V-Stars trong tối 2/1.

Việt Anh tiết lộ lý do chức Chủ tịch CLB của NSND Hoàng Dũng chưa ai thay - 1

"Hôm nay 31/12, sinh nhật bố đấy bố Hoàng Dũng, trời mưa lạnh và buồn bố ạ. Con vẫn chưa quen với cảm giác trống trải này bố ạ. Nhớ bố!", diễn viên Việt Anh viết trên trang cá nhân. Anh đăng bức hình CLB V-Stars tổ chức cho NSND Hoàng Dũng vào năm 2019 (Ảnh: V-Stars).

Tham dự sự kiện có các nghệ sĩ và các thành viên trong mái nhà V-Stars như: NSƯT Đức Trung, cựu danh thủ Phạm Như Thuần, diễn viên Anh Tuấn, ông Đặng Hùng Hải, diễn viên Thanh Hương, Huyền Thạch, diễn viên Đỗ Duy Nam, ca sĩ Phúc Tiệp, đạo diễn Nguyễn Liên...

Theo thông lệ, cứ đến dịp cuối năm cũ, đầu năm mới, các anh em của CLB lại tề tựu cùng tổng kết một năm, đồng thời tổ chức sinh nhật cho NSND Hoàng Dũng.

Nhưng năm nay mọi sự đã đổi khác, diễn viên Việt Anh nghẹn ngào nhắc đến sự mất mát to lớn của CLB trong năm 2021, đó là sự ra đi của cố NSND Hoàng Dũng.

Anh cho biết, nén lại nỗi đau đó, các thành viên sẽ tiếp tục thực hiện những tâm nguyện của cố NSND Hoàng Dũng và những định hướng mới cho con đường thiện nguyện mà tiêu chí của V-Stars đã đề ra.

Việt Anh tiết lộ lý do chức Chủ tịch CLB của NSND Hoàng Dũng chưa ai thay - 2

CLB quy tụ nhiều nghệ sĩ lớn và các cựu danh thủ,... (Ảnh: V-Stars).

Năm nay cũng vừa tròn hành trình 6 năm ngày thành lập và Lễ ký kết CLB V-Stars & Phoenix Pharma.

"Cách đây 6 năm, tôi nghĩ tuổi mình cũng đã cao rồi, không thể lên sân khấu hay phim trường nhiều được nữa, tôi muốn dành quỹ thời gian của mình để làm nhiều việc thiện. Cũng từ đó chúng tôi xây những viên gạch đầu tiên cho CLB V-Stars.

Lúc đó, NSND Hoàng Dũng chưa nghỉ hưu. Anh Tuấn "hói" (diễn viên Phạm Anh Tuấn) và anh Đặng Hùng Hải muốn tôi đồng hành cùng CLB để thể hiện trách nhiệm của nghệ sĩ trước những vấn đề nhân văn của xã hội", NSƯT Đức Trung - "ông Phan" của Hướng dương ngược nắng kể về hành trình 6 năm ý nghĩa của CLB.

Việt Anh tiết lộ lý do chức Chủ tịch CLB của NSND Hoàng Dũng chưa ai thay - 3

NSƯT Đức Trung là một trong những thành viên đặt nền móng sáng lập CLB bóng đá thiện nguyện V-Stars (Ảnh: Phương Nhung).

NSƯT Đức Trung cho biết: "Sau khi NSND Hoàng Dũng nghỉ hưu, vì muốn để người trẻ tuổi hơn, tham gia được nhiều hoạt động đồng hành nên chúng tôi đề xuất anh Dũng là Chủ tịch CLB V-Stars.

Những trận bóng đá giao hữu của CLB không đơn thuần là những cuộc vui mà còn khơi dậy giá trị nhân văn, gây quỹ giúp đỡ người nghèo, những cảnh đời cơ nhỡ và những địa phương còn khó khăn".

Việt Anh tiết lộ lý do chức Chủ tịch CLB của NSND Hoàng Dũng chưa ai thay - 4

Hình ảnh NSND Công Lý ngày 19/12/2021 khi nhận chức Phó Chủ tịch V-Stars (Ảnh: V-Stars).

Phó Chủ tịch của CLB, NSND Công Lý vì lý do sức khỏe nên đã không thể có mặt tại buổi tiệc sinh nhật của CLB. Những năm trước, NSND Công Lý vẫn thường xuyên ra sân ủng hộ các hoạt động của CLB.

CLB V-Stars được thành lập vào ngày 22/12/2015, với các thành viên là các nghệ sĩ, diễn viên, ca sĩ, MC, cựu danh thủ quốc gia, các biên tập viên và doanh nghiệp có cùng chung một mục đích tham gia đội bóng, lấy bóng đá làm cầu nối nhằm hướng tới các hoạt động từ thiện, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền đất nước. Trong 6 năm qua V-stars đã thực hiện được rất nhiều những hoạt động từ thiện và đã được đông đảo các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân tin tưởng ủng hộ.

Diễn viên Việt Anh tiết lộ, Hoàng Dương - con trai cố NSND Hoàng Dũng tiếp nối sứ mệnh của bố đã ghi tên tham gia CLB.

Trong sự kiện hôm qua, Hoàng Dương cũng có mặt. Anh là một trong 3 thành viên "tập sự" của V-Stars.

Diễn viên Việt Anh cho biết, các thành viên mới đều phải trải qua 3 tháng "thử việc" mới có thể được gia nhập là thành viên chính thức.

Việt Anh tiết lộ lý do chức Chủ tịch CLB của NSND Hoàng Dũng chưa ai thay - 5

Diễn viên Việt Anh và Hoàng Dương - con trai cố NSND Hoàng Dũng. Được biết, Hoàng Dương đã chính thức nối nghiệp bố bằng vai diễn đầu tiên trong phim "Phố trong làng" và tham gia CLB V-Stars (Ảnh: TL).

Việt Anh tiết lộ lý do chức Chủ tịch CLB của NSND Hoàng Dũng chưa ai thay - 6

Cố NSND Hoàng Dũng lúc sinh thời cùng hai con trai và cháu nội (Ảnh: NVCC).

Hoàng Dương xúc động chia sẻ: "Khi tới đây, tôi cảm nhận được tình cảm rất lớn mà mọi người dành cho bố, ai cũng nhớ bố. Tôi biết ơn, trân trọng tình cảm chân thành mà mọi người dành cho V-Stars và bố tôi. Tôi cũng hi vọng mình sẽ sớm hoàn thành 3 tháng thử việc, trở thành thành viên chính thức của V-Stars".

Việt Anh tiết lộ lý do chức Chủ tịch CLB của NSND Hoàng Dũng chưa ai thay - 7

Diễn viên Bình An là thành viên mới gia nhập CLB (Ảnh: V-Stars).

Nam diễn viên Bình An cũng là thành viên mới "thử việc" ở CLB. Nam diễn viên chia sẻ có hai niềm đam mê là diễn xuất và bóng đá, đến với CLB, anh sẽ được thỏa mãn đam mê của mình.

Kế hoạch của CLB V-Stars trong năm 2022 là kết hợp với các trường đại học xây dựng quỹ trao tặng sinh viên nghèo hiếu học.

Phương Nhung

 • NSƯT Chiều Xuân - Đỗ Hồng Quân và những cặp đôi hạnh phúc dài lâu
  Giữa showbiz Việt đầy thị phi, có nhiều cặp đôi tay trong ồn ào thì một số cặp vợ chồng nghệ sĩ Việt vẫn giữ được hạnh phúc dài lâu, viên mãn.
 • Muôn kiếp nhân sinh 3 - Hướng đến hành trình tỉnh thức, đưa con người về nẻo thiện
  Nếu đã từng đọc “Muôn kiếp nhân sinh” tập 1 và 2 của Nguyên Phong, bạn sẽ nhận ra trong tập 3, tác giả tiếp tục dẫn dắt người đọc trở lại với những qui luật của vũ trụ, chi phối cuộc sống con người, đồng thời hé mở nhiều kiến giải sâu sắc về luật Luân hồi và Nhân quả dưới ánh sáng khoa học và tâm linh.
 • Chữa bệnh háo danh của người nổi tiếng
  Với sức ảnh hưởng sâu rộng trong xã hội, đội ngũ văn nghệ sĩ, người nổi tiếng lan tỏa, nhân lên những điều tốt đẹp; ngược lại, thói tật của họ cũng gây hệ lụy khôn lường. Bộ quy tắc ứng xử do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành, cùng với việc chấn chỉnh hoạt động của người làm nghệ thuật là những nỗ lực hiện thực hóa chủ trương về “xây dựng con người có nhân cách”, xây dựng “môi trường văn hóa lành mạnh”.
 • Cung điện Hofburg: Một thành phố trong lòng thành phố
  Với hơn 700 năm lịch sử, Cung điện Hofburg nằm ở trung tâm của thành phố Vienna đã góp phần quan trọng vào lịch sử nơi đây. Cung điện từng là nơi ở và nơi trị vì của vương triều Habsburg, lịch sử ra đời của Cung điện Hoàng gia bắt nguồn từ thế kỷ thứ 13.
 • 5 thanh kiếm nổi tiếng trong lịch sử trung hoa: Cây nào cũng là bảo kiếm!
  Tương truyền rằng vào thời Xuân Thu chiến quốc, Việt vương Doãn Thường đã ra lệnh cho nghệ nhân rèn kiếm nổi tiếng nhất trong lịch sử Trung Hoa là Âu Dã Tử làm ra 5 thanh bảo kiếm.
 • Tháng 6 về, lại nhớ bức họa 'Tháng 6 cháy bỏng'
  Tháng 6 cháy bỏng" được xem là tác phẩm nổi tiếng nhất của hội họa Anh xoay quanh đề tài mùa hè. Đây cũng là tác phẩm nổi tiếng nhất trong sự nghiệp của họa sĩ người Anh - Frederic Leighton.
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Việt Anh tiết lộ lý do chức Chủ tịch CLB của NSND Hoàng Dũng chưa ai thay
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO