Viêm xoang

Công dụng tuyệt vời của hạt hồi đối với sức khỏe
một tháng trước Ăn ngon - Sống khỏe
Hạt hồi được sử dụng rộng rãi trong chế biến thức ăn cũng như trong y học. Trang Dr Health Benefits đã tiết lộ một số lợi ích của hạt hồi đối với sức khỏe.
 • Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế vừa thông báo 4 lô thuốc viên nén Ophazidon điều trị giảm đau, hạ sốt bị làm giả.
 • Là bệnh cực hiếm nhưng trong thời gian ngắn, Bệnh viện Chợ Rẫy tiếp nhận hàng loạt trường hợp bị cốt tủy viêm xương vùng đầu mặt, gây hoại tử nặng, trong đó 2 ca đã tử vong. Chưa thể khẳng định bệnh lý trên liên quan đến dịch COVID-19, tuy nhiên tất cả những ca bệnh đều có tiền căn mắc COVID-19 trong giai đoạn biến chủng Delta.
 • Mùa hè nắng nóng khiến nhiều cha mẹ có nhu cầu cho con đi bơi, đi biển du lịch. Tuy nhiên, khi đi bơi không có các phương tiện bảo hộ - bảo vệ, cũng như việc vệ sinh không đúng cách sau khi bơi sẽ rất dễ mắc bệnh, nhất là bệnh viêm tai giữa ở trẻ nhỏ.
 • 5 biện pháp khắc phục tại nhà cho bệnh viêm xoang
  11 tháng trước Ăn ngon - Sống khỏe
  Theo Stylecraze, viêm xoang là tình trạng nhiễm trùng và viêm một hoặc nhiều xoang do xoang bị tắc nghẽn. Dưới đây là 5 biện pháp khắc phục tại nhà cho bệnh viêm xoang
 • Bác sĩ nói về bệnh của trẻ qua màu sắc nước mũi
  một năm trước Tin Y tế
  Một số phụ huynh thường thắc mắc rằng, con mình nước mũi màu xanh vàng có phải là nhiễm vi khuẩn, có phải sử dụng kháng sinh. Dưới đây sẽ là một vài chi tiết liên quan tới màu sắc nước mũi để các bậc cha mẹ tham khảo thêm.
 • Cách chặn viêm đường hô hấp trên
  2 năm trước Tin Y tế
  Bệnh liên quan đến đường hô hấp trên như: viêm họng, hầu, mũi, viêm thanh quản, VA, viêm các xoang... dễ mắc khi thời tiết có độ ẩm cao. Vì vậy, cần phát hiện sớm các dấu hiệu của bệnh để điều trị kịp thời tránh biến chứng ảnh hưởng lâu dài tới sức khỏe.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
vietnam.vn