Thứ Ba, 02/03/2021, 08:43 (GMT+7) | Điểm tin:

Hoài Linh "hai màu" da vì "tránh dịch"

Thứ Ba, 28/04/2020, 07:08 (GMT+7)
"Trốn" dịch, danh hài Hoài Linh ở suốt mấy tháng ở đền thờ Tổ nghiệp của mình tại quận 9 và làm nông dân trồng rau, chăm vườn nên đã sở hữu làn da hai màu. Nam ca sĩ Dương Triệu Vũ là người bật mí điều này khi anh xuống thăm "anh 4".
 • Chi Pu trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên cán mốc 10 triệu likes trên Tiktok

  Tài khoản Tiktok của Chi Pu đã chính thức cán mốc 10.000.000 likes trên mạng xã hội video nổi tiếng này. Chi Pu cũng trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên sở hữu lượt yêu thích khủng trên Tiktok, chứng minh độ viral cực cao trong mỗi video của Chi Pu.

 • Những vai diễn nổi bật trong sự nghiệp của diễn viên Mai Phương

  Mai Phương đã để lại dấu ấn trong lòng khán giả thông qua nhiều vai diễn nổi bật trước khi phát hiện bệnh ung thư phổi vào cuối năm 2018. Hãy cùng Việt Báo điểm lại những vai diễn khác nhau của Mai Phương được khán giả yêu mến.

 • Mai Phương với ca khúc hít "Không còn nước mắt"

  Song song với niềm đam mê diễn xuất, Mai Phương luôn muốn mình là người nghệ sĩ đa năng nên cô còn theo đuổi lĩnh vực âm nhạc. Được sự hỗ trợ của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, Mai Phương ghi dấu với ca khúc "Không còn nước mắt" và "Tiếng dương cầm trong đêm".

 • Tuyệt chiêu đi máy bay khi có dịch Covid-19 của Xuân Bắc

  Là nghệ sĩ nên phải di chuyển nhiều ở các địa điểm khác nhau nên sẽ không tránh khỏi phải tiếp xúc với nhiều người trong không gian chật hẹp. Chính vì thế, NSƯT Xuân Bắc cũng có cách phòng và bảo vệ bản thân một cách rất Xuân Bắc - hài hước đáng yêu.

No data was load in this action.
No data was load in this action.
No data was load in this action.